Với dịch vụ Cloud VPS sẽ giúp quý khách hàng tự thiết lập hạ tầng từ một vài VPS cho tới hàng trăm VPS nhằm đáp ứng yêu cầu hệ thống phức tạp phù hợp với từng doanh nghiệp
Hạ tầng dịch vụ Cloud VPS của vHost có những gì ?
 • Hệ thống server được xây dựng 100% dựa trên toàn bộ server chính hãng Dell/IBM/HP, cam kết không sử dụng các dòng server lắp ráp như Supermicro, Lifecom…
 • vHost là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS đầu tiên sử dụng toàn bộ 100% ổ cứng SSD đang đứng top thị trường về hiệu suất đọc/ghi dữ liệu. Cam kết không sử dụng ổ SSD làm caching như các công nghệ Cloud VPS khác tại Việt Nam.
 • Datacenter chất lượng cao tại Việt Nam với tổng sở hữu dung lượng băng thông đường truyền trên 60% thị phần băng thông so với cả nước.
 • vHost là nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting đứng top 20 doanh nghiệp có thị phần Web Hosting nhiều nhất trên cả nước theo số liệu thống kê của Bộ Thông Tin và Truyền Thông về Internet tại Việt Nam năm 2014. Tổng số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này theo số liệu tính tới thời điểm cuối năm 2014 là trên 200 doanh nghiệp.
top_20_hosting_provider_in_viet_nam
Link tham khảo:
Tiếng Anh: http://www.vnnic.vn/sites/default/files/whitebook/ReportOnVietNamInternetResources2014.pdf
Tiếng Việt: http://www.vnnic.vn/sites/default/files/whitebook/BaoCaoTaiNguyenInternet2014.pdf
Những ưu điểm dịch vụ Cloud của vHost so với các nhà cung cấp khác

Ổ cứng SSD

Cloud VPS của vHost sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD. Tuyệt đối không sử dụng ổ SSD làm caching cho việc đọc ghi dữ liệu và sử dụng ổ các SAS hoặc SATA lưu trữ dữ liệu của quý khách như các nhà cung cấp khác.

Tính sẵn sàng cao

Khi sử dụng dịch vụ Cloud VPS của vHost quý khách không phải lo lắng về vấn đề downtime. Khi một hoặc nhiều máy chủ vật lý trong cụm cloud có sự cố ngay lập tức các Cloud VPS của quý khách sẽ đươc di chuyển qua các máy chủ vật lý khác hoàn toàn tự động và không gây gián đoạn dịch vụ.

Hỗ trợ 24/7/365

vHost.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết phản hồi thông tin đến Quý khách trong vòng tối đa 15 phút vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong năm và các ngày lễ tết. Để được hỗ trợ ngay lập tức quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống hỗ trợ khách hàng hoặc hotline 19006806

Dễ dàng nâng cấp

Khi công ty của quý khách cần nâng cấp cấu hình Cloud VPS để phục vụ lượng truy cập lớn cho các sự kiện của công ty. Với hệ thống Cloud VPS quý khách dễ dàng thực hiện việc nâng cấp chỉ với 1 click chuột và việc nâng cấp sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Hệ thống mạng cao cấp

vHost là công ty thứ 7 tại Việt Nam được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép việc sử dụng nguồn tài nguyên địa chỉ internet riêng kể từ tháng 07/2013. Toàn bộ hệ thống cloud được xây dựng trên hệ thống mạng Gigabit đảm bảo các kết nối đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

Truy cập web console

Lỗi kernel, cấu hình sai iptables, mở firewall quên mở port remote desktop…cho dù quý khách không thể kết nối trực tiếp tới Cloud VPS của mình thông qua tính năng SSH hoặc Remote Desktop chúng tôi luôn cung cấp sẵn công cụ trợ giúp truy cập trực tiếp vào VPS của quý khách 24/7 thông qua giao diện website.

Sao lưu - Phục hồi

Cloud VPS của vHost cung cấp cho quý khách công cụ hỗ trợ cấu hình backup toàn bộ VPS của mình thông qua giao diện web chỉ với vài bước đơn giản. Quý khách hoàn toàn có thể cấu hình backup VPS của mình theo chính sách hàng ngày, hàng tuần với 2 cơ chế Full hoặc Incremental.

Hệ thống lưu trữ phân tán

vHost sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán đối với hệ thống cloud với độ sẵn sàng cao và an toàn đảm bảo tốc độ truy cập vượt trội và đáp ứng được yêu cầu các ứng dụng đa dạng của khách hàng. Ngay khi server có sự cố, VPS của quý khách sẽ được di chuyển qua các server còn lại hoàn toàn tự động.

Phần cứng chính hãng

Toàn bộ máy chủ vật lý của Cloud VPS được xây dựng dựa trên nền tảng hardware mới của các hãng lớn như Dell/IBM/HP (cam kết không sử dụng các dòng server lắp ráp). Tất cả các máy chủ luôn được trang bị 2 CPU Hexa Core, ram ECC chuyên dụng và hardware raid trên nền ổ cứng SSD với hiệu suất cao nhất trên thị trường hiện nay.

Triển khai nhanh chóng

Toàn bộ dịch vụ Cloud VPS được triển khai tự động và ngay lập tức chưa đến 1 phút kể từ khi quý khách tiến hành thanh toán online thông qua các cổng thanh toán tự động như Onepay, Paypal. Để được kích hoạt VPS ngay lập tức quý khách vui lòng thực hiện thanh toán thông qua 2 cổng thanh toán này.

Chính sách dùng thử

Quý khách còn lo lắng về dịch vụ Cloud VPS của vHost ? Để khẳng định chất lượng dịch vụ chúng tôi hỗ trợ chính sách 7 ngày dùng thử miễn phí để khẳng định chất lượng. Để dùng thử quý khách vui lòng tiến hành đăng ký và cung cấp thông tin đơn hàng để được hỗ trợ kích hoạt ngay.

Hệ thống quản lý đơn giản

Với hệ thống quản trị tập trung, tất cả những gì Quý khách cần nhớ chỉ là một ID và một password. Quý khách có thể quản lý tất cả các dịch vụ tại một trang web và chỉ sau một lần đăng nhập. Giao diện website trực quan và dễ dàng quản lý Cloud VPS của mình chỉ với vài click chuột đơn giản.

Báo chí viết về chúng tôi
 • 07/2011: Thương vụ sát nhập thị trường hosting tại Việt Nam
PCWorld: http://www.pcworld.com.vn/articles/tin-tuc/tin-tu-cong-ty/2011/11/1228941/thuong-vu-sat-nhap-thi-truong-hosting-tai-viet-nam
 • 2013: Trở thành đối tác độc quyền của CloudFlare tại Việt Nam
CloudFlare: https://www.cloudflare.com/hosting-partners
 • 07/2013: Là công ty thứ 7 trong lĩnh vực hosting tại Việt Nam được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép việc sở hữu tài nguyên internet riêng tại Việt Nam.
vHost: https://vhost.vn/vhost-dau-tu-co-so-ha-tang-tai-vdc2/
 • 01/2014: Là công ty đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ CentOS xây dựng hệ thống server tại Việt Nam. Hệ thống đầu tiên và cũng là duy nhất tại Viêt Nam.
CentOS page: http://centos.org/sponsors/
 • 03/2014: Thành lập văn phòng chi nhánh tại Hà Nội
Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/the-gioi-so/167194/vhost–bac-tien—thi-truong-hosting-soi-dong.html
Công Luận: http://congluan.vn/tin-chi-tiet/0/48688/vHost-lan-san-thi-truong-dich-vu-hosting-mien-Bac.html
Việt Báo: http://vietbao.vn/Cong-nghe/vHost-Bac-tien-thi-truong-hosting-soi-dong/22167194/217/
Go News: http://news.go.vn/cong-nghe/tin-1710122/vhost-bac-tien-thi-truong-hosting-soi-dong.htm
 • 05/2014: Trở thành thành viên thứ 3 của APNIC tại Việt Nam
vHost: https://vhost.vn/vhost-tro-thanh-thanh-vien-thu-3-cua-apnic/
 • 07/2014: tiên phong trong việc nắm bắt thông tin
ICTNews: http://ictnews.vn/internet/dut-cap-quang-bien-aag-cach-bo-bien-vung-tau-18km-118274.ict
 • 12/2014: vHost ra mắt dịch vụ điện toán đám mây
Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/the-gioi-so/213052/vhost-ra-mat-dich-vu-dien-toan-dam-may.html
 • 12/2014: vHost nằm trong danh sách top 20 doanh nghiệp có thị phần Web Hosting nhiều nhất trên cả nước theo số liệu thống kê của Bộ Thông Tin và Truyền Thông về Internet tại Việt Nam năm 2014.
Tiếng Anh: http://www.vnnic.vn/sites/default/files/whitebook/ReportOnVietNamInternetResources2014.pdf
Tiếng Việt: http://www.vnnic.vn/sites/default/files/whitebook/BaoCaoTaiNguyenInternet2014.pdf
 • 05/2015: vHost ra mắt dịch vụ Cloud Singapore. Toàn bộ hạ tầng do vHost chủ động quản lý.
 • 07/2015: vHost ký kết hợp tác với Viettel IDC khai thác thêm datacenter tại Bình Dương, nâng tổng số lượng cơ sở hạ tầng hiện có lên thành 3, trong đó 2 datacenter tại Việt Nam và 1 datacenter tại Singapore.
 • 09/2015: vHost ký kết hợp tác với Microsoft trong việc khai thác và phân phối các bản quyền phần mềm của Microsoft tại chính các hệ thống của vHost cũng như khách hàng.
partners
partners
partners
partners
partners
partners