Our team

Our Core Team

 

Tại vHost.vn chúng tôi cùng làm việc, cùng cộng tác, cùng đóng góp và xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất để giúp mọi người phát triển sự nghiệp của chính bản thân mình.
[break][/break]
IMG_1423

IMG_1446

[separator][/separator]

[tiny]

[/tiny]

[small]

Nghĩa Thân – CEO & Founder

 

Mỗi con người sinh ra đều mang một mục tiêu và trách nhiệm đối với xã hội. Đối với cá nhân tôi, trách nhiệm của tôi là tạo ra công ăn việc làm cho một phần nhỏ nhân sự để đóng góp cùng với các doanh nghiệp khác trong xã hội. Xuất phát từ niềm đam mê máy tính khi được tiếp xúc lần đầu tiên vào năm 2002 và liên tiếp những năm sau đó cộng với những kinh nghiệm đúc kết được trong quá khứ tôi đã bắt đầu vHost.vn để thực hiện ước mơ cũng như trách nhiệm của mình.

 

[/small]

[separator][/separator]

[tiny]

[/tiny]

[small]

Thảo Ly – Vice Director

 

Ngoài việc điều hành và cộng tác với các bộ phận khác để đảm bảo chất lượng công việc theo đúng mục tiêu chung của công ty. Tôi còn phụ trách đảm bảo công việc chính là xây dựng một môi trường làm việc: Năng Động, Trẻ Trung, Thân Thiện, Sáng Tạo theo tiêu chí “Làm hết sức, chơi hết mình”.

 

[/small]

[separator][/separator]

[tiny]

[/tiny]

[small_last]

Nguyễn Hữu Phúc – Technical Manager

 

Tôi gia nhập vHost.vn với mục tiêu biến công ty thành công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Làm việc cùng team phụ trách nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như hỗ trợ ban giám đốc trong việc quyết định thay đổi hoặc đưa ra sản phẩm mới.
[/small_last]

[separator][/separator]

[tiny]

Nguyễn Hân

CFO

Tại vHost ngoài việc báo cáo tài chính tôi phụ trách lập báo cáo cho CEO và quản lý dòng tiền của công ty. Bên cạnh đó dựa vào các dữ liệu sẵn có cũng như ngoài thị trường tôi phụ trách trách nhiệm phân tích tình hình hoạt động kinh doanh và trình lên ban giám đốc để có những thay đổi tác động hiệu quả trực tiếp lên hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

[/tiny]

[tiny]

Phạm Yên

Business Management

Tôi gia nhập vHost với mục đích đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp và cam kết với khách hàng. Đồng thời thúc đẩy đưa công ty trở thành 1 trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó nắm bắt tình hình thị trường và báo cáo cho CEO để thực hiện hoá mục tiêu chung của công ty.

[/tiny]

[tiny_last]

Trịnh Minh Tiến

Customer Care Team Leader

Mục tiêu của chúng tôi là “Khách hàng thành công thì vHost.vn cũng thành công“, vì vậy tôi gia nhập vHost.vn để thực hiện mục tiêu này. Tại vHost.vn chúng tôi không đặt tên là bộ phận “Customer Support” mà thay vào đó là “Customer Care“. “Care” ở đây được hiểu theo nghĩa là không chỉ hỗ trợ (support) khách hàng mà hơn đó là chăm sóc và làm hài lòng (Care) khách hàng.

[/tiny_last]