Không chỉ là lương

Tại vHost.vn chúng tôi không trả lương theo vị trí công việc, chúng tôi trả lương theo năng lực bạn có thể đóng góp cho vHost. Bỗng dưng một ngày bạn sẽ được gọi lên thông báo tăng lương hoặc một năm tăng lương 4 lần, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và đóng góp của bạn

Cơ hội học tập

Bạn là một sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm, chúng tôi luôn có đủ nhân sự giỏi để hướng dẫn và hỗ trợ xử lý các vấn đề bạn đang gặp phải trong công việc. vHost.vn sẽ không làm giúp bạn mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để xử lý vấn đề đó. Đó là cách chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và truyền đạt kinh nghiệm cho những người đồng nghiệp.

Luôn luôn lắng nghe

Tại vHost.vn bạn luôn được lắng nghe, chúng tôi không phân biệt giữa sếp và nhân viên. Bạn có ý kiến hoặc ý tưởng, bạn luôn được mọi người lắng nghe và tất nhiên là sẽ thực hiện nếu như ý tưởng hoàn toàn có lợi cho công việc.

Môi trường làm việc cùng những người trẻ

Bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động, toàn những người trẻ và hay nói xấu sếp. Các nhân viên tổ chức đánh lẻ đi phượt bụi mà không có mặt sếp thường xuyên, đang làm bỗng dưng cả công ty nghỉ đi xem phim. Vâng vHost.vn chính là như vậy và đó là môi trường dành cho bạn nếu như bạn cảm thấy phù hợp.

Cơ hội nghề nghiệp

Chơi được, ăn được và làm được - đó là văn hoá của các vHoster. Tại vHost.vn khi có sự kiện event tất cả các thành viên đều cùng nhau hối hả xử lý công việc, thức trắng đêm cùng nhau xử lý sự cố và hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn đam mê công việc thì đây là môi trường lý tưởng cho bạn va chạm trực tiếp với các hệ thống lớn của các doanh nghiệp cũng như tập đoàn.

Phòng giải trí

Bạn có thể chơi game, bạn có thể đá banh bàn, bạn cần không gian yên tĩnh trong giờ làm việc để suy nghĩ... tại vHost.vn hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn điều đó. Không nhất phải là 17h làm việc xong và đứng lên đi về. Các vHoster gần như sau giờ làm việc hoặc nghỉ trưa đều tập trung tại đây để la hét.

partners
partners
partners
partners
partners
partners

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.