Tại sao nên sử dụng dịch vụ VPS của vHost.vn ?
Cho đến giờ vẫn rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi tại sao vHost mới chỉ thành lập 4 năm nhưng đã được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế ủng hộ, đặc biệt là dịch vụ VPS.
Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách một cái nhìn tổng quan về dịch vụ SSD VPS của chúng tôi và giải đáp những câu hỏi tại sao nên sử dụng dịch vụ VPS của vHost.

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Với chính sách hỗ trợ dùng thử 7 ngày miễn phí vHost hỗ trợ quý khách có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ VPS của chúng tôi. Không phải thanh toán ngay, tại sao không dùng thử ?

Ổ cứng SSD

vHost.vn sử dụng ổ cứng SSD đang nắm giữ hiệu suất cao nhất trong thị trường ổ cứng SSD với hiệu suất vượt trội cho dịch vụ của Quý khách. Tốc độ của ổ cứng SSD nhanh hơn gấp 40 lần so với ổ cứng thông thường.

Datacenter VDC2 và Singapore

Tại Việt Nam vHost lựa chọn VDC2 là đối tác chính trong việc hợp tác cơ sở hạ tầng. Theo thống kê đến tháng 09/2014 hiện tại VDC2 (trực thuộc tập đoàn VNPT) đang nắm giữ trên 60% thị phần băng thông so với các datacenter khác. Nếu phần lớn lượng truy cập là trong nước quý khách có thể lựa chọn DC Việt Nam. Ngược lại nếu phần lớn lượng truy cập đến từ nước ngoài quý khách có thể lựa chọn DC tại Singapore.

Hỗ trợ 24/7/365

Khi sử dụng dịch vụ của vHost quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng hỗ trợ của một công ty hàng đầu Việt Nam chỉ trong vòng tối đa 15 phút.

Sở hữu ngay VPS chỉ với vài bước đơn giản

Chọn cấu hình cần sử dụng

vHost cung cấp nhiều cấu hình linh động, quý khách có thể lựa chọn các cấu hình với lượng CPU, Ram và ổ cứng phù hợp với nhu cầu của mình.

Đăng ký thông tin

Để nhận thông tin dịch vụ, các thông báo khuyến mãi cũng như các thông báo gia hạn dịch vụ quý khách cần cung cấp địa chỉ email trong quá trình đăng ký.

Thanh toán

Để được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức quý khách có thể thanh toán qua Onepay đối với các thẻ thanh toán ngân hàng trong nước. Đối với thẻ thanh toán quốc tế quý khách có thể thanh toán thông qua Paypal.

Những ưu điểm dịch vụ khác

Hệ thống backup

Dịch vụ của Quý khách luôn được backup trên hệ thống của vHost.vn hàng ngày và được lưu ở nhiều nơi, đảm bảo data được an toàn.

Phần cứng chính hãng

Server của vHost.vn luôn được trang bị 2 CPU Hexa Core, ram ECC chuyên dụng và hardware raid trên nền ổ cứng SSD với hiệu suất cao nhất hiện nay.

Hỗ trợ 24/7/365

vHost.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết phản hồi thông tin đến Quý khách trong vòng tối đa 15 phút vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong năm và các ngày lễ tết.

Triển khai nhanh chóng

Với hệ thống của vHost.vn sau khi quý khách chọn cấu hình phù hợp, hệ thống sẽ tự động triển khai VPS của Quý khách trong vòng 15 giây sau khi click chuột.

Hệ thống mạng cao cấp

Toàn bộ hệ thống server được trang bị port 1Gbps, được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam (VDC2) và Singapore.

Chính sách dùng thử

Để Quý khách không còn lo lắng khi đưa ra quyết định, vHost.vn hỗ trợ chính sách 7 ngày dùng thử miễn phí để khẳng định chất lượng. Ngoại trừ dịch vụ thuê máy chủ riêng.

Hệ thống quản lý đơn giản

Với hệ thống quản trị tập trung, tất cả những gì Quý khách cần nhớ chỉ là một ID và một password. Quý khách có thể quản lý tất cả các dịch vụ tại một trang web và chỉ sau một lần đăng nhập.

Truy cập web console

Lỗi kernel, cấu hình sai iptables. Đó không phải là vấn đề. vHost.vn cung cấp cho Quý khách công cụ console online thông qua giao diện web, Quý khách có thể truy cập đến VPS chỉ sau vài click.

Ổ cứng SSD

vHost.vn sử dụng ổ cứng SSD với hiệu suất vượt trội cho dịch vụ của Quý khách. Tốc độ của SSD nhanh hơn gấp 40 lần so với ổ cứng thông thường.

Control Panel của vHost hỗ trợ những gì ?

Tạo mới, xoá VPS dễ dàng

Với control panel tiện lợi bạn có thể xoá và tạo nhiều VPS trong bất cứ lúc nào

Online Console

Tính năng online console cung cấp cho bạn một công cụ có thể đăng nhập vào VPS ngay kể cả khi bạn đã tắt dịch vụ SSH hoặc remote desktop, mở firewall quên mở port...

Thay đổi hostname của VPS

Chỉ với 1 click bạn đã có thể thay đổi hostname của VPS

Theo dõi tài nguyên realtime

Tại control panel bạn có thể theo dõi bạn đã sử dụng bao nhiêu % CPU, bao nhiêu ram, bao nhiêu ổ cứng còn trống và bao nhiêu băng thông mỗi ngày.

Boot, shutdown, reboot VPS

Lỡ tay nhấn shutdown, VPS bị treo...không lo. Bạn có thể tự khởi động VPS của mình, tự reboot VPS mà không cần phải nhờ ai hỗ trợ.

Mount ISO images

Bạn muốn cài đặt hệ điều hành theo ý mình hoặc phần mềm nào khác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn điều đó. Hãy gửi file ISO bạn cần cài đặt sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn.

Thay đổi password root

Bạn có thể thay đổi password mà không cần phải nhờ bất kì ai.

Cài đặt lại OS trong vòng 1 phút

Chỉ đơn giản chọn hệ điều hành bạn mong muốn và cài đặt lại. Với thư viện hơn 50 hệ điều hành phổ biến cùng với các ứng dụng hiện nay do vHost cung cấp bạn có thể cài đặt lại chỉ với một click chuột tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

vHost hỗ trợ những hình thức thanh toán nào ?

Onepay

Đối với các thẻ ngân hàng trong nước, quý khách có thể thanh toán qua Onepay để được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức.

Paypal

Đối với các thẻ thanh toán quốc tế như Visa Card, Master Card, American Express, JCB quý khách có thể thanh toán qua Paypal để được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức.

Internet Banking

Quý khách có thể thanh toán qua internet banking sau đó gửi thông tin chuyển khoản qua địa chỉ email billing@vhost.vn để bộ phận kế toán hỗ trợ kiểm tra và kích hoạt dịch vụ giúp quý khách. Lưu ý: bộ phận kế toán chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính.

ATM Transfer

Tài khoản ngân hành của quý khách chưa kích hoạt internet banking ? Quý khách có thể ra ATM gần nhất để thanh toán cho chúng tôi sau đó cung cấp thông tin uỷ nhiệm chi qua địa chỉ email billing@vhost.vn để bộ phận kế toán hỗ trợ kiểm tra và kích hoạt dịch vụ giúp quý khách. Lưu ý: bộ phận kế toán chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính.

Cash

Quý khách không có tài khoản ngân hàng ? Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của vHost (Hồ Chí Minh và Hà Nội) trong giờ hành chính để được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức.

Money Transfer

Quý khách không có tài khoản ngân hàng, quý khách không thể đến văn phòng của chúng tôi để thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản thông qua các hệ thống bưu điện. Ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và kích hoạt dịch vụ giúp quý khách.

partners
partners
partners
partners
partners
partners

Facebook Comments