Dịch vụ Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân tự trang bị máy chủ hoặc đã có và đang có nhu cầu cần thuê chỗ đặt máy chủ. Với toàn bộ cơ sở hạ tầng Datacenter đạt tiêu chuẩn Tier 3 cộng với việc tự quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng sẽ giúp vHost.vn hỗ trợ quý khách can thiệp và cấu hình hệ thống theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

Colocation Pricing

1U

Best Pricing

1.500.000
VNĐ/tháng
  • 1U
  • 500W Power
  • Network: 100Mbps burstable to 1Gbps
  • Bandwidth: Unlimited
  • LAN Port: 1Gbps
  • IPv4: 1
  • IPv6: 1

Tại sao nên chọn Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ Tại vHost

Tier3 Datacenter

Toàn bộ server của Quý khách sẽ được đặt tại các Datacenter chuẩn Tier 3 trở lên giúp Server luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Quản lý dễ dàng

Quý khách có toàn quyền tùy chỉnh và cài đặt các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Uptime 99,9%

vHost cam kết hệ thống luôn hoạt động uptime với thời gian cam kết tối thiểu là 99.9% với chính sách bồi thường rõ ràng.

Premium Network

Đường truyền internet kết nối trực tiếp đến nhiều quốc gia trong Châu Á như: Hongkong, China, Indonesia, Korea, Japan.

Bảng giá nâng cấp

Nâng cấp Chi phí hàng tháng
01U 350.000VNĐ/tháng
01 IP address 150.000VNĐ/tháng
50Watt Power 100.000VNĐ/tháng
100Mbps bandwidth 800.000VNĐ/tháng

Những câu hỏi thường gặp

Khi thuê chỗ đặt máy chủ tại vHost Quý khách sẽ được cấp miễn phí 1 IPv4 và 1 IPv6 độc lập. Ngoài ra Quý khách có thể mua thêm IP theo nhu cầu sử dụng theo bảng giá addon bên dưới.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp duy trì và sử dụng thiết bị máy chủ nhưng không có đủ chi phí đầu tư hạ tầng riêng.  Dịch vụ ra đời giúp Quý khách có thể đặt máy chủ tại các Trung tâm dữ liệu chuyên biệt giúp máy chủ hoạt động ở điều kiện lý tưởng nhất với chi phí tối ưu nhất.

Trong trường hợp máy chủ của Quý khách bị hư hại phần cứng thì Quý khách có thể gửi phần cứng mới để vHost hỗ trợ thay thế hoặc vHost sẽ báo giá thay thế để Quý khách có thể lựa chọn.

Chỉ với chi phí duy trì thấp, Quý khách được hỗ trợ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn cao giúp đảm bảo về nguồn điện, internet, nhiệt độ, độ ẩm .v.v. luôn được hoạt động ổn định nhất.

Trong vòng 24 tiếng sau khi bàn giao, thiết bị sẽ được lắp đặt tại datacenter đã lựa chọn.
 

Theo tiêu chuẩn chung của các nhà sản xuất quy ước thì mỗi 1U = 1,75 inch = 4.45 cm.

Scroll to Top