Dịch vụ Object Storage

Dịch vụ Object Storage là loại dịch vụ chuyên biệt phục vụ cho mục đích lưu trữ hosting files, backup, văn bản, media và phù hợp cho các mục đích thiết kế web app. Object Storage giúp giảm tải cho website và tăng khả năng lưu trữ với mức chi phí phù hợp nhất.

Bảng giá dịch vụ Object Storage

Kéo thả dữ liệu và quản lý linh hoạt.

Tương thích với các hệ thống API như S3

Server trong nước đem lại tốc độ truy xuất dữ liệu cao

Dữ liệu đều được mã hóa và bảo mật

Khả năng mở rộng và tính sẵn sàng cao

Chủ động chia sẻ dữ liệu trong thời gian giới hạn

Chính sách băng thông

Tại sao nên chọn Object Storage tại vHost

Kích hoạt ngay

Quý khách sẽ nhận được thông tin dịch vụ ngay lập tức ngay sau khi thanh toán hoàn tất cho vHost. Đăng ký online, thanh toán trực tuyến và nhận ngay thông tin dịch vụ chỉ trong vòng chưa tới 30 giây.

Dùng thử miễn phí

vHost sẽ hỗ trợ Quý khách dùng thử dịch vụ trong vòng 7 ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán.

Đảm bảo dữ liệu

Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được lưu trữ trên nhiều hệ thống hardware khác nhau tại cùng một thời điểm. Điều này sẽ đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu ở mức độ cao nhất, tránh mất mát dữ liệu.

Miễn phí chuyển dữ liệu

vHost sẽ hỗ trợ Quý khách trong việc chuyển toàn bộ các dịch vụ từ nhà cung cấp khác về vHost. Quý khách vui lòng gửi yêu cầu về bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ.

Những câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn được, Quý khách có thể sử dụng một dịch vụ lưu trữ để triển khai cho nhiều dịch vụ khác nhau.

Hoàn toàn được, Quý khách có thể trỏ CNAME của tên miền về đường dẫn gốc là có thể sử dụng dường dẫn gốc thay vì đường dẫn mặc định của dịch vụ lưu trữ.

Sau khi sử dụng hết 1TB Data Transfer miễn phí thì địch vụ vẫn ghi nhận lượng băng thông sử dụng và hệ thống sẽ tự tạo hóa đơn vào ngày đầu tiên của tháng sau về chi phí băng thông Quý khách sử dụng. Chi phí băng thông là 240VNĐ/GB.

Hoàn toàn được, thông qua tài khoản khách hàng tại vHost, Quý khách có thể theo dõi dung lượng và băng thông sử dụng theo các chu kỳ từ đó có thể đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Khi kết nối dịch vụ Object Storage và CDN tại vHost, Quý khách chỉ cần thanh toán chi phí băng thông của CDN. Băng thông từ Object Storage đến CDN sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Dùng thử miễn phí

vHost hỗ trợ dùng thử miễn phí trước khi thanh toán. Quý khách có thể trải nghiệm để kiểm tra chất lượng dịch vụ ngay lập tức mà không cần phải thanh toán bất kì chi phí nào khác.

Scroll to Top