Hybrid Email

Giải pháp tiết kiệm chi phí email cho doanh nghiệp đông nhân sự

Để tận dụng các thế mạnh của hệ các dịch vụ email từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Google Workspace hoặc Office 365 của Microsoft mà vẫn tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. vHost cho ra mắt giải pháp Hybrid Email nhằm đáp ứng tiêu chí sử dụng được cả hai giải pháp Email Server của vHost kết hợp cùng các công ty cung cấp dịch vụ email lớn trên thế giới như Google và Microsoft.

Công ty đông nhân sự, chi phí email Google Workspace hoặc Office 365 quá cao. Nhưng chỉ có một vài nhân sự thực sự cần sử dụng các giải pháp của Google hoặc Office 365. Hybrid Email là giải pháp đảm bảo nhận và gửi email được trên cả 2 hệ thống đồng thời.

Hybrid Email

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hybrid Email tại vHost

Antispam

vHost sử dụng hệ thống kiểm soát spam đa nhiệm để kiểm soát và đánh giá một email có phải là spam hay không trước khi quyết định chuyển tiếp email đó cho người dùng.

Antivirus

vHost sử dụng phần mềm bản quyền thương mại antivirus Avast Business để ngăn chặn email chứa các virus, mã độc malware, trojan, phishing, ransomware tiếp cận với người dùng.

Email Archiving

Để đảm bảo kiểm soát tính pháp lý của các email. vHost có thể hỗ trợ cấu hình tính năng Email Archiving giúp lưu trữ toàn bộ email gửi vào và ra và lưu tại một email bất kì.

Scroll to Top
Quà tặng riêng cho bạn
Giảm ngay 50%
Dịch vụ Cloud Server
gửi mã ngay cho tôi
Chúng tôi cam kết không gửi email spam, Quý khách có thể hủy nhận email bất kì lúc nào