vHost được thành lập vào ngày 23/08/2010 và đi vào hoạt động từ ngày 9/9/2010 – thời điểm có khá nhiều “ông lớn” hosting với tuổi đời lâu năm, tiềm lực vững manh, cùng sự cạnh tranh của nhiều công ty mới thành lập nhưng vHost vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ tốt, giá thành và hậu mãi chu đáo.
Thời điểm chúng tôi mới thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động cũng là giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra ngày một nghiêm trọng. Để tồn tại và phát triển chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm ra những “good selling point” (hay còn gọi là điểm hơn người) để phát triển.
Cùng các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Việt Nam và Singapore, chúng tôi đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong các dịch vụ trực tuyến:
 • Là nhà cung cấp đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD cho hệ thống của mình tại Việt Nam. Điều này đã tạo ra sự cạnh tranh trong thị trường và tạo ra những giá trị dịch vụ đích thực cho khách hàng.
 • Là nhà cung cấp đầu tiên dẫn đầu trong việc ứng dụng các giải pháp internet marketing để tiếp cận khách hàng thành công. Vào năm 2012 việc ứng dụng internet marketing trong lĩnh vực hosting gần như chưa có nhà cung cấp nào ứng dụng thành công. Kể từ năm 2013 thị trường đã có những biến chuyển thay đổi tích cực và các công ty đã ứng dụng internet marketing nhiều hơn.
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất về lưu trữ trực tuyến, đường truyền tốc độ cao, băng thông không giới hạn, datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ cơ sở hạ tầng mạng của các ISP hàng đầu Việt Nam và Singapore.
 • Tên miền quốc gia được đăng ký và xác nhận bởi VNNIC, được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Tốc độ đăng ký nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn và được cung cấp các công cụ quản lý miễn phí.
 • Dịch vụ hosting với máy chủ đặt tại Việt Nam và Singapore, sử dụng công nghệ và cấu hình mới nhất. Tốc độ truy cập internet quốc tế cao, băng thông không giới hạn.
 • Chúng tôi hỗ trợ 24/7/365 qua Hệ Thống Hỗ Trợ khách hàng (https://members.vhost.vn) để đảm bảo dịch vụ luôn hoạt động ổn định, thông suốt, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng nhân sự với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, đem lại các giải pháp dịch vụ trực tuyến tổng thể hoàn hảo tại Việt Nam..
Những chặng đường phát triển
 • 07/2011: Thương vụ sát nhập thị trường hosting tại Việt Nam
PCWorld: http://www.pcworld.com.vn/articles/tin-tuc/tin-tu-cong-ty/2011/11/1228941/thuong-vu-sat-nhap-thi-truong-hosting-tai-viet-nam
 • 2013: Trở thành đối tác độc quyền của CloudFlare tại Việt Nam
CloudFlare: https://www.cloudflare.com/hosting-partners
 • 07/2013: Là công ty thứ 7 trong lĩnh vực hosting tại Việt Nam được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép việc sở hữu tài nguyên internet riêng tại Việt Nam.
vHost: https://vhost.vn/vhost-dau-tu-co-so-ha-tang-tai-vdc2/
 • 01/2014: Là công ty đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ CentOS xây dựng hệ thống server tại Việt Nam. Hệ thống đầu tiên và cũng là duy nhất tại Viêt Nam.
CentOS page: http://centos.org/sponsors/
 • 03/2014: Thành lập văn phòng chi nhánh tại Hà Nội
Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/the-gioi-so/167194/vhost–bac-tien—thi-truong-hosting-soi-dong.html
Công Luận: http://congluan.vn/tin-chi-tiet/0/48688/vHost-lan-san-thi-truong-dich-vu-hosting-mien-Bac.html
Việt Báo: http://vietbao.vn/Cong-nghe/vHost-Bac-tien-thi-truong-hosting-soi-dong/22167194/217/
Go News: http://news.go.vn/cong-nghe/tin-1710122/vhost-bac-tien-thi-truong-hosting-soi-dong.htm
 • 05/2014: Trở thành thành viên thứ 3 của APNIC tại Việt Nam
vHost: https://vhost.vn/vhost-tro-thanh-thanh-vien-thu-3-cua-apnic/
 • 07/2014: tiên phong trong việc nắm bắt thông tin
ICTNews: http://ictnews.vn/internet/dut-cap-quang-bien-aag-cach-bo-bien-vung-tau-18km-118274.ict
 • 12/2014: vHost ra mắt dịch vụ điện toán đám mây
Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/the-gioi-so/213052/vhost-ra-mat-dich-vu-dien-toan-dam-may.html
 • 12/2014: vHost nằm trong danh sách top 20 doanh nghiệp có thị phần Web Hosting nhiều nhất trên cả nước theo số liệu thống kê của Bộ Thông Tin và Truyền Thông về Internet tại Việt Nam năm 2014.
Tiếng Anh: http://www.vnnic.vn/sites/default/files/whitebook/ReportOnVietNamInternetResources2014.pdf
Tiếng Việt: http://www.vnnic.vn/sites/default/files/whitebook/BaoCaoTaiNguyenInternet2014.pdf
 • 05/2015: vHost ra mắt dịch vụ Cloud Singapore. Toàn bộ hạ tầng do vHost chủ động quản lý.
 • 07/2015: vHost ký kết hợp tác với Viettel IDC khai thác thêm datacenter tại Bình Dương, nâng tổng số lượng cơ sở hạ tầng hiện có lên thành 3, trong đó 2 datacenter tại Việt Nam và 1 datacenter tại Singapore.
 • 09/2015: vHost ký kết hợp tác với Microsoft trong việc khai thác và phân phối các bản quyền phần mềm của Microsoft tại chính các hệ thống của vHost cũng như cho khách hàng.
partners
partners
partners
partners
partners
partners

Facebook Comments