Ra mắt dịch vụ Block Storage

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn vHost cho ra mắt dịch vụ Block Storage kể từ ngày 24/10/2023.

Dịch vụ Block Storage là dịch vụ lưu trữ qua hệ thống mạng tốc độ cao, tối thiểu với tốc độ từ 10Gbps trở lên (tương đương với tốc độ đọc, ghi là 1250MB mỗi giây).

Dịch vụ Block Storage được thiết kế để sử dụng chung với hệ thống Cloud Server nhằm giải quyết nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.

Block Storage tại vHost được thiết kế và cung cấp cho Quý khách như các ổ SSD thông thường, Quý khách có thể format dịch vụ Block Storage như một ổ đĩa thông thường trên hệ thống Cloud Server để lưu trữ dữ liệu. Hoặc Quý khách cũng có thể tạo nhiều dịch vụ Block Storage và sử dụng LVM hoặc raid để cấu hình các data array lớn.

Dịch vụ Block Storage được cung cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu lưu trữ lớn và khả năng có thể mở rộng ngay lập tức mà không gây gián đoạn dịch vụ.

Dịch vụ Block Storage hiện tại chỉ áp dụng tại các datacenter VN1, VN2 và SG (Singapore). Cụ thể là các dịch vụ có tên gói bắt đầu bằng: VN1, VN2 và SG.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Block Storage vHost dành tặng đến toàn bộ các khách hàng chương trình giảm giá 50% khi đăng ký mới dịch vụ Block Storage.

  • Mã giảm giá: BSTORAGE50
  • Giảm giá: 50% – khi đăng ký thêm dịch vụ Block Storage
  • Thời hạn sử dụng: 30/11/2023

Để đăng ký dịch vụ Block Storage Quý khách vui lòng chọn Upgrade/Downgrade Options tại trang quản lý dịch vụ Cloud Server

Sau đó Quý khách chọn dung lượng cho Block Storage cần đăng ký và nhấn Continue

Sau đó Quý khách có thể điền mã giảm giá BSTORAGE50 để được giảm ngay 50% và nhấn Continue để tiến hành thanh toán và kích hoạt dịch vụ.

Sau khi đăng ký, thanh toán hoàn tất, hệ thống sẽ tự động reboot lại dịch vụ Cloud Server để tiến hành add thêm dịch vụ Block Storage vào Cloud Server của Quý khách.

Nếu Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại các kênh sau:

  • Email: support@vHost.vn
  • Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 6806

Trân trọng,

Scroll to Top