Ra mắt dịch vụ reseller hosting

Kể từ ngày 23/9/2013 vHost cho ra mắt dịch vụ reseller hosting, có lẽ dịch vụ reseller hosting đã không còn quá xa lạ với nhiều người và các nhà cung cấp dịch vụ hosting, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website.

Việc ra mắt có lẽ muộn hơn so với các công ty lớn khác tuy nhiên với việc đầu tư có bài bản vào hệ thống đặc biệt là cơ sở hạ tầng, từ phân khúc network cho đến server và thiết kế hệ thống bên trong vHost tự tin sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Một số ưu điểm dịch vụ reseller hosting có thể mang lại cho quý khách như:

  • Hệ thống network tự tách riêng và đầu tư riêng tại datacenter VDC2. vHost chủ động quản lý trong việc phân chia tài nguyên mạng, phân chia VLAN và chủ động can thiệp xử lý khi có sự cố xảy ra.
  • Server toàn bộ được sử dụng server chính hãng IBM, không sử dụng các thương hiệu server lắp ráp khác như Lifecome, Supermicro, Techno… như một số nhà cung cấp khác thường dùng.
  • Toàn bộ server hosting được vận hành trên hệ thống storage SSD mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh nhất trong các dòng ổ cứng hiện có trên thị trường. (http://vhost.vn/nang-cap-o-cung-ssd-share-hosting)

Đăng ký ngay và nhập promotion code resellervhost để được giảm giá 20%

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo thêm tại link: http://vhost.vn/hosting/reseller-hosting

Hoặc liên hệ:

  • Livechat: tại website này
  • Email: sales@vhost.vn
  • Tổng đài: 1900 6806 và nhấn số 1 (Bộ phận Kinh doanh)
Scroll to Top