Dịch vụ monitor

Đăng ký tên miền bảo vệ thương hiệu của Quý khách ngay hôm nay

Dịch vụ Monitor là gì?

Dịch vụ monitor hay còn gọi là dịch vụ giám sát hệ thống 24/7. Với dịch vụ monitor quý khách không cần phải lo lắng và kiểm tra liên tục các hệ thống của mình thường xuyên mà thay vào đó giải pháp của vHost sẽ giúp quý khách giám sát hệ thống của mình liên tục 24/7 với nhiều server đặt tại các datacenter khác nhau. Ngay kể cả khi một trong các server monitor của vHost có sự cố thì dịch vụ monitor vẫn hoạt động chặt chẽ và trao đổi dữ liệu nội bộ với nhau dựa trên các thuật toán và đưa ra quyết định để xác định rằng hệ thống của khách hàng có thực sự bị downtime hay không.

Dịch vụ monitor của vHost sẽ kiểm tra liên tục các hệ thống của quý khách và thông báo ngay lập tức qua nhiều hình thức khác nhau như: email, SMS và các phần mềm ứng dụng của bên thứ 3 nhằm giúp quý khách có thể nhận biết được sự cố ngay lập tức khi hệ thống mình phát sinh lỗi.

√ Multiple server: Hệ thống monitor bao gồm 4 server đặt tại các datacenter khác nhau đảm bảo việc theo dõi liên tục 24/7/365.
√ Check Interval: Hệ thống monitor của vHost hỗ trợ kiểm tra với các chu kì như 1 phút, 5 phút, 15 phút, 30 phút và 60 phút một lần.
√ Notification Lists: Quý khách toàn quyền quản lý và quyết định danh sách sẽ nhận thông báo, nhận qua hình thức nào, nhắc lại bao nhiêu lần và gửi thông báo tối đa bao nhiêu lần.
√ SMS Alert: Ngay khi phát hiện sự cố quý khách sẽ nhận được thông báo ngay lập tức qua SMS mà không cần phải kiểm tra email.
√ Easy Setup: Tất cả các cấu hình quý khách hàng có thể thực hiện thông qua website với giao diện trực quan và dễ sử dụng.
√ Custom Monitor: Ngoài các monitor mặc định sẵn có, quý khách có thể tạo các monitor dựa trên nhu cầu của mình như: theo dõi ổ cứng, ram, MySQL connection, server load…
√ API Integration: Quý khách có thể tích hợp API với các phần mềm thứ 3 như: HipChat, Campfire, PagerDuty, Boxcar hoặc web hook với bất kì dịch vụ web nào khác.
√ Advanced Report: Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên database và quý khách có thể tra cứu vào bất kì lúc nào dựa theo theo yêu cầu của quý khách.
√ Customizable timeout and retries: Quý khách có thể thiết lập số lần kiểm tra trước khi quyết định chắc chắn là hệ thống của quý khách đang có sự cố.

Miễn phí dịch vụ monitor

50 check / 5 phút một lần / 5 SMS miễn phí

Bảng giá dịch vụ


50

 • 50 monitors
 • Thời gian check: 1 phút 1 lần
 • 10 SMS
 • Thông báo qua email và SMS

98.000

vnd/tháng
Đăng ký ngay

150

 • 150 monitors
 • Thời gian check: 1 phút 1 lần
 • 20 SMS
 • Thông báo qua email và SMS

230.000

vnd/tháng
Đăng ký ngay

300

 • 300 monitors
 • Thời gian check: 1 phút 1 lần
 • 35 SMS
 • Thông báo qua email và SMS

400.000

vnd/tháng
Đăng ký ngay

Lưu ý: Số lượng SMS chỉ được tính một lần duy nhất, không gia hạn. Trong trường hợp quý khách cần sử dụng thêm SMS vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ báo giá ngay

Quý khách cần monitor với số lượng lớn?

Mọi thông tin của quý khách sẽ được đảm bảo bảo mật bởi vHost

Đối tác


inline-centos
inline-cisco
inline-cloudflare
inline-cpanel
inline-cloudlinux
inline-dell