Dịch vụ Mautic Hosting

Mautic là phần mềm mã nguồn mở về automation marketing hoàn toàn miễn phí dành cho các marketer chuyên nghiệp.
Để sử dụng Mautic Quý khách cần có một Hosting với lượng tài nguyên CPU memory đủ dùng để có thể vận hành trong quá trình xử lý và phân tích hành vi của khách hàng.
Tại vHost, mỗi giải pháp cho Mautic hosting đều được tinh chỉnh một cách hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy chọn gói dịch vụ tốc độ cao phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Starter

150.000đ/tháng

Advanced

350.000đ/tháng

Ultimate

999.000đ/tháng

Ưu đãi hấp dẫn

Kích hoạt ngay lập tức

Dịch vụ hoàn toàn tự động kích hoạt ngay khi quý khách hoàn thành nghĩa vụ thanh toán mà không cần con người can thiệp và xử lý.

Miễn phí chuyển dữ liệu

vHost sẽ hỗ trợ Quý khách chuyển toàn bộ dữ liệu từ nhà cung cấp khác về vHost. Quý khách vui lòng gửi yêu cầu về bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ.

24/7/365 Support

vHost luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết phản hồi thông tin đến Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, trong năm và các ngày Lễ, Tết.

Những câu hỏi thường gặp

Trả lời: Có. Toàn bộ các dịch vụ tại website này sẽ được hỗ trợ dùng thử 7 ngày miễn phí. Nếu Qúy Khách hài lòng mới phải thanh toán để tiếp tục sử dụng dịch vụ

Trả lời: Có. Thanh toán 12 tháng chỉ tính tiền 10 tháng, thanh toán 24 tháng chỉ tính tiền 20 tháng, thanh toán 36 tháng chỉ tính tiền 30 tháng.

Trả lời: Có. Toàn bộ các dịch vụ được cam kết uptime 99.9% với chính sách bồi thường tương ứng. Quý khách có thể tham khảo chính sách bồi thường trực tiếp tại: Chính sách bồi thường.

Trả lời: Có. Toàn bộ hệ thống sẽ được backup hàng tuần và lưu giữ 1 bản gần nhất. Quý khách có thể chủ động restore dữ liệu bất kì lúc nào thông qua control panel cPanel của chúng tôi.

Dùng thử miễn phí

Quý khách có thể trải nghiệm để kiểm tra chất lượng dịch vụ ngay lập tức mà không cần phải thanh toán bất kì chi phí nào khác.

Scroll to Top