Chính sách bảo mật

vHost đã tạo ra tuyên bố này nhằm thể hiện sự cam kết về việc bảo mật thông tin cho khách hàng và người sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Dưới đây là những chính sách bảo mật mà mà vHost sử dụng trong việc duy trì và tiết lộ thông tin thu thập từ khách hàng và người sử dụng dịch vụ.

I. BẢO MẬT

Các cá nhân, tổ chức (khách hàng) có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website, Máy chủ riêng,… đều có quyền đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung, dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ của vHost.

II. NHỮNG THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ THU THẬP

vHost có thể yêu cầu những thông tin cá nhân từ người sử dụng ở nhiều cách khác nhau, thông qua các hình thức đặt hàng trực tuyến cho các sản phẩm và dịch vụ, các trường hợp người dùng được mời phỏng vấn hoặc các trường hợp thu thập khác.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập được qua hình thức ở dạng cá nhân chẳng hạn như:

vHost cũng có thể thu thập thông tin về việc làm thế nào người dùng truy cập dịch vụ của chúng tôi: Bằng cách sử dụng một ID duy nhất cho mỗi người dùng thông qua việc sử dụng các cookie hoặc phương tiện khác tương tự.

  1. Họ và tên
  2. Địa chỉ
  3. Công ty
  4. Điện thoại và số fax
  5. Địa chỉ email
  6. Các thông tin thanh toán 
III. CHÚNG TÔI SẼ SỬ DỤNG NHỮNG THÔNG TIN NÀY NHƯ THẾ NÀO?

vHost có thể sử dụng những thông tin này trong việc liên lạc với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ được cung cấp, hoặc liên lạc với các đối tác trong kinh doanh.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin này cho mục đích nghiên cứu về tính hiệu quả của dịch vụ và nỗ lực tiếp thị, bán hàng của chúng tôi. vHost sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này với bất kỳ ai hoặc bán nó, trừ trường hợp bạn cho phép.

IV. NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN VÀ THÔNG TIN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG

Khách hàng và người sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ thường xuyên nhận được những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giá đặt biệt ưu đãi hoặc có thể là một bản tin của vHost.

V. THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG DỊCH VỤ

Điều này rất hiếm khi xảy ra, chúng tôi sẽ gửi một thông báo liên quan tới việc tạm đình chỉ cung cấp dịch vụ để thực hiện việc chuyển đổi DataCenter, sử dụng IP khác hoặc bảo trì phần cứng của Server, hạ tầng mạng…

VI. QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ sự riêng tư của Quý khách. Tuy nhiên khi có sự yêu cầu của các cơ quan điều tra có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc các cơ quan điều tra pháp luật khác, vHost có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng, vì chúng tôi tin rằng những hành động như vậy là cần thiết và yêu cầu phải được thực hiện theo luật tố tụng hiện hành.

Trên Website của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Xin lưu ý rằng vHost không chịu trách nhiệm về mức độ bảo mật thông tin của các trang web này. Chúng tôi khuyến khích Quý khách nên tìm hiểu những chính sách về sự riêng tư của mỗi trang.

VII. TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN

Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập của mình, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, khi đăng nhập vào hệ thống của vHost, bạn có toàn quyền truy cập thông tin cá nhân của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ thông tin đăng nhập tại một nơi an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

Lưu ý rằng key-logger, virus, hoặc các thiết bị giám sát khác đang theo dõi máy tính của bạn với mục đích không tốt, những chương trình này có thể thu thập lại thông tin của bạn khi đăng nhập vào hệ thống của vHost, vì vậy bạn nên đề phòng các thiết bị như vậy, đặt biệt là từ các máy tính công cộng. Ngoài ra, bạn nên luôn luôn đăng xuất bất kỳ loại dịch vụ nào khi bạn không còn chủ động sử dụng chúng.

VIII. YÊU CẦU ĐỐI VỚI VIỆC XOÁ DỮ LIỆU LIÊN QUAN ĐẾN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, vHost lưu giữ tất cả các dữ liệu được thu thập từ khách hàng. Trong trường hợp quý khách không còn sử dụng bất kì dịch vụ nào tại vHost, Quý khách có thể gửi yêu cầu tại đây để được hỗ trợ xóa tất cả dữ liệu liên quan tới thông tin của quý khách.

IX. CÂU HỎI

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật này, Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tại đây.

Scroll to Top