WordPress Hosting

WordPress là nền tảng mã nguồn mở dễ dàng sử dụng, dễ dàng thiết kế với cộng đồng người sử dụng, nhà phát triển cũng như đối tác rộng lớn, giúp xây dựng các tiện ích bổ sung các công cụ hỗ trợ cải thiện website ngày một tốt hơn.
Dịch vụ WordPress Hosting của vHost ra mắt với mong muốn đem lại có Quý khách hàng một dịch vụ được tối ưu nhất cả về hiệu năng và cách sử dụng cho nền tảng WordPress, đồng thời các tính năng riêng biệt cho WordPress sẽ giúp website của Quý khách luôn được cập nhật và bảo mật tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại vHost

Quà tặng website trị giá $1500

Nhận ngay bộ quà tặng tạo website nhanh chóng với nhiều tính năng nâng cao trị giá $1500 khi sử dụng dịch vụ WordPress Hosting.

Private Object Cache

Sử dụng riêng database Redis làm Object Cache và không chia sẻ tài nguyên với bất kì website nào khác trên cùng server. Riêng tư và bảo mật hơn.

Miễn phí chuyển website

vHost sẽ hỗ trợ Quý khách chuyển website WordPress từ nhà cung cấp khác về vHost hoặc nâng cấp và chuyển đổi dịch vụ khác tại vHost qua WordPress Hosting.

Antiddos

Toàn bộ hệ thống website sẽ được bảo vệ chống tấn công DDoS layer 3/4. Hệ thống tự động phát hiện và ngăn chặn các luồng tấn công này mà không gây gián đoạn việc truy cập website.

Miễn phí WAF

Miễn phí sử dụng hệ thống chống tấn công website do chính vHost nghiên cứu và xây dựng. Hệ thống có mặt tại tất cả các ISP lớn bao gồm: Viettel, FPT, VNPT và CMC.

Miễn phí CDN

Tăng tốc website bằng việc kết hợp sử dụng dịch vụ CDN tại vHost. Hệ thống caching CDN có mặt tại 6 châu lục trên thế giới và 5 ISP lớn tại Việt Nam.

Bảng giá dịch vụ WordPress Hosting

Personal

250.000đ/tháng

Startup

450.000đ/tháng

Business

800.000đ/tháng

Business Plus

1.500.000đ/tháng

Tính năng chung

Dùng thử miễn phí

vHost hỗ trợ dùng thử miễn phí trước khi thanh toán. Quý khách có thể trải nghiệm để kiểm tra chất lượng dịch vụ ngay lập tức mà không cần phải thanh toán bất kì chi phí nào khác.

Scroll to Top