Free Hosting

  • Bước 1. Like và share fanpage của vHost.vn tại link: https://www.facebook.com/vhostvn
  • Bước 2. Quý khách thực hiện đăng ký ở ngay bên dưới.
  • Bước 3. Gửi ảnh CMND (đủ hai mặt) của Quý khách đến bộ phận kinh doanh tại đây để được hỗ trợ kích hoạt dịch vụ trong giờ hành chính. Lưu ý: mỗi tài khoản chỉ được phép đăng ký 1 dịch vụ hosting miễn phí duy nhất. Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề trong việc đăng ký hosting miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ với vHost tại đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hiện tại vHost tạm ngưng cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí.

Qúy khách có thể đăng ký hosting và được miễn phí ngay một tên miền quốc tế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT FREE HOSTING

Dung lượng: 100MB         Bandwidth: 5GB         Database: 01        FTP account: Không giới hạn        Thời gian sử dụng: 365 ngày               Đăng ký
Piggy Bank

Hoàn toàn miễn phí

vHost.vn cung cấp gói hosting hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng như một lời tri ân và đồng thời cũng khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Ring

Không banner, quảng cáo

Chúng tôi cam kết không chèn bất cứ quảng cáo, banner, link, pop-ups, … vào website. Quý khách hoàn toàn làm chủ, quản lý website theo ý muốn của mình.

Cog

Tự động cài đặt

Hỗ trợ tự động cài đặt WordPress, Joomla, Drupal, phpBB,… và hơn 300 scripts khác chỉ sau vài cú click chuột. Quý khách sẽ có một website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng trong vòng vài phút.

Desktop

DirectAdmin

Với DirectAdmin, Quý khách sẽ dễ dàng quản lý hosting của mình với giao diện web trực quan cùng nhiều tính năng hữu ích : quản lý file, email, thống kê, ftp,…

Đối tác


inline-dell
inline-cisco
inline-centos
inline-cpanel
inline-cloudlinux
inline-cloudflare