vHost khai trương chi nhánh Hà Nội

Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành và dịch vụ hậu mãi chu đáo đã giúp cho vHost có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ hosting tại Việt Nam, dù thời điểm mà vHost xuất hiện không có nhiều thuận lợi và chịu khá nhiều sức ép từ những “ông lớn” trong lĩnh vực này.

vHost là một trong những công ty trẻ được thành lập vào ngày 9/9/2010. Tại thời điểm này có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam có tuổi đời lâu năm và có tiềm lực vững mạnh, cùng với các công ty “cổ thụ” này còn có các công ty mới thành lập.

Datacenter-1

Ông Thân Trung Nghĩa – GĐ vHost cho biết: “Thời điểm chúng tôi thành lập vHost và bắt đầu đi vào hoạt động cũng là giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang diễn ra ngày một nghiêm trọng. Điều này khiến chúng tôi phải nỗ lực tìm ra những “good selling point” (hay còn gọi là điểm hơn người) để phát triển.

Datacenter-3

Vào năm 2007 có 4 công ty tứ trụ trong ngành cung cấp dịch vụ hosting, trong số đó có ba công ty thuộc trụ sở Miền Nam đã tiến hành mở rộng việc kinh doanh ra miền Bắc.

Mặc dù thành lập trong giai đoạn kinh tế khó khăn, tuy nhiên việc tăng trưởng của vHost vẫn không dậm chân tại chỗ mà ngày một tăng trưởng. Với hơn 3 năm phát triển tại thị trường chính là TP. Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 2000 khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam cũng như những khách hàng khác ở nước ngoài, vHost đã mạnh dạn đi đến một quyết định quan trọng đó là tiến bước mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ hosting của vHost ra Hà Nội.

vhost1

vhost2

vhost3

Vào ngày thứ ba 25/03/2014, công ty vHost chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội với mong muốn mở rộng kinh doanh, tăng cường nhân sự và cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng tại Hà Nội nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung có thể giao dịch thuận lợi hơn với vHost.

Nhân dịp khai trương này, nhằm tri ân quý khách hàng đã tin cậy và đồng hành cùng vHost trong suốt thời gian vừa qua, vHost trân trọng mang đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt kể từ ngày 25/03/2014 dành cho quý khách đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng chi nhánh tại Hà Nội (35 Ngõ 4, Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội) và Trụ Sở tại TP. Hồ Chí Minh (55/11 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM) với nội dung như sau:

  • 1000 gói VPS Hạt Dẻ chỉ với 110.000đ/tháng, thông số kỹ thuật vui lòng xem tại link http://vhost.vn/vps-hat-de/
  • 100 gói dịch vụ thuê chỗ đặt server tại 2 Datacenter VDC2 và VDC1 chỉ với 1.000.000đ/tháng với thông số cấu hình: 1U Rack mount, Băng thông trong nước 100Mbps, Băng thông quốc tế 10Mbps, lưu lượng không giới hạn, miễn phí dịch vụ vận chuyển server từ nhà cung cấp khác về vHost. Vui lòng xem chi tiết gói VDC2 – 100Mbps tại link: http://vhost.vn/may-chu/thue-cho-dat-may-chu/

Chào trân trọng và hân hạnh đón chào quý khách đến tham quan văn phòng mới.

vhostmap

Xem thêm:

9 thoughts on “vHost khai trương chi nhánh Hà Nội”

Comments are closed.

Scroll to Top