CloudFlare ra mắt 2 PoP trực tiếp tại Việt Nam

Kính chào Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, vHost trân trọng cảm ơn quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CloudFlare – Chắc chắn là dịch vụ mà ai cũng đã từng nghe qua và biết đến nhưng không phải ai cũng hiểu hết về dịch vụ này.

Vậy dịch vụ CloudFlare là gì? và lợi ích của nó như thế nào?. Hãy cùng vHost tìm hiểu và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

CloudFlare là DNS trung gian giúp điều phối lưu lượng truy cập qua lớp bảo vệ CloudFlare. Có nghĩa là nó sẽ nằm giữa kết nối giữa Khách hàng và Hosting (server chứa website). Bình thường domain sẽ được cấu hình Nameservers (NS) hoặc record A trỏ tới IP của host chứa website. Tuy nhiên khi sử dụng Cloudflare thì domain sẽ trỏ tới DNS của Cloudflare. Do đó, mọi truy cập đến website sẽ thông qua Cloudflare này trước, rồi từ Cloudflare mới đến hosting chứa website.

Công nghệ CloudFlare có thể được áp dụng cho bất cứ chủ sở hữu trang web nào (chạy cùng các tên miền của họ) với bất cứ nền tảng công nghệ nào. Việc thiết lập Công nghệ CloudFlare cho hầu hết các trang web chỉ chưa đầy 5 phút. Tích hợp Công nghệ CloudFlare vào trang web rất đơn giản chỉ bằng cách thay đổi thiết lập DNS (domain name system) tên miền của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ phần cứng, phần mềm hay sửa đỗi mã lập trình nào trong trang web cả.

Hiện tại vHost là đối tác phát triển trực tiếp và đầu tiên của CloudFlare tại Việt Nam, đồng thời vHost đã tích hợp tiện ích của Công nghệ CloudFlare vào tất cả máy chủ cung cấp dịch vụ Hosting từ chúng tôi.

(Thông tin chi tiết: https://vhost.vn/vhost-tro-thanh-doi-tac-truc-tiep-va-dau-tien-cua-cloudflare-tai-viet-nam/ )

Vừa qua CloudFlare đã ra mắt thêm 10 PoP mới, trong đó có 2 datacenter tại Việt Nam, Quý khách có thể tham khảo tại đây: https://blog.cloudflare.com/ten-new-data-centers

Quý Khách có thể trải nghiệm dịch vụ này bằng cách lựa chọn tính năng CloudFlare khi đăng ký mới Hosting hoặc đặt hàng mới tính năng CloudFlare (khi đã có Hosting tại vHost) để được vHost hỗ trợ miễn phí.

Và đặc biệt hơn nữa, vHost trân trọng gửi đến Quý Khách chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khi đăng ký gói “WAF” chỉ với giá $8 (192.000VNĐ) (giá gốc khi đăng ký trực tiếp tại CloudFlare Pro: $20)

Thời hạn áp dụng: đến hết ngày 12/01/2019

Để đăng ký Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ hosting của Quý Khách đang sử dụng tại vHost.

Bước 2: Chọn dịch vụ CloudFlare Plan WAF

Bước 3: Purchase and Active

Bước 4: Checkout

Nếu Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với vHost trực tiếp tại:

Trân trọng.

1 thought on “CloudFlare ra mắt 2 PoP trực tiếp tại Việt Nam”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top