Ra mắt cụm máy chủ Cloud thứ 4 tại Datacenter Viettel – Hà Nội

Kính chào Quý khách hàng, Quý đại lý,

vHost trân trọng thông báo tới quý khách kể từ ngày 16/5/2016 quý khách hàng đã có thêm lựa chọn datacenter mới cho dịch vụ Cloud VPS tại vHost. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì đây là datacenter thứ tư sau ba cụm máy chủ trước đây:

Nhân dịp ra mắt datacenter thứ 4 vHost trân trọng kính gửi tới quý khách hàng và quý đại lý chương trình khuyến mãi với nội dung chi tiết như sau:

1. NỘI DUNG

 • Giảm 20% đối với các hóa đơn đăng ký dịch vụ Cloud VPS từ ngày 16/5/2016 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 31/5/2016. Áp dụng cho cả khách hàng hiện tại khi tiến hành nâng cấp dịch vụ trong thời gian này.

Ngoài ra khách hàng được tặng thêm:

 • 200GB dịch vụ CDN trên 170+ server trên toàn thế giới, có mặt tại 5 châu lục.
 • 01 tên miền quốc tế thuộc các tên miền sau đây: .COM/.NET/.ORG/.BIZ/.INFO/.ASIA
 • Miễn phí SSL Certificate PositiveSSL
 • Miễn phí dịch vụ CloudFlare with Railgun (chỉ có tại vHost, mặc định khách hàng phải đăng ký plan Business $200 của CloudFlare mới được hỗ trợ Railgun)
 • Miễn phí license DirectAdmin đối với các VPS đăng ký trên 12 tháng trở lên
 • Miễn phí chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về vHost.

2. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 • Chỉ áp dụng đối với các hóa đơn thanh toán từ 1 năm, 2 năm và 3 năm
 • Chỉ áp dụng đối với các hóa đơn thanh toán từ ngày 16/5/2016 tới ngày 31/5/2016. Quý khách vui lòng tham khảo các hình thức thanh toán online (Onepay, Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal) tại https://vhost.vn/thanh-toan để được kích hoạt tự động ngay lập tức. Đối với các trường hợp hóa đơn thanh toán trễ sẽ không được hỗ trợ và vHost sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản của quý khách.

3. ĐĂNG KÝ

 • Lưu ý: chi phí dưới đây là chi phí chưa giảm, để biết chính xác chi phí giảm vui lòng thực hiện đăng ký và xem trực tuyến

Giảm ngay 20% dịch vụ CLOUD VPS

Mã giảm giá: CLOUD4-VHOST

4. LÀM THẾ NÀO ĐỂ DỊCH VỤ CÓ THỂ TỰ ĐỘNG KÍCH HOẠT NGAY SAU KHI THANH TOÁN

Quý khách vui lòng thanh toán qua các cổng thanh toán: Onepay, Paypal, Bảo Kim hoặc Ngân Lượng. Đối với các hình thức thanh toán còn lại sẽ cần bộ phận kế toán của vHost kiểm tra và xử lý trong giờ hành chính. Giờ làm việc tại vHost: (từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng): Sáng: 8h00 – 12h00 Chiều: 13h00 – 17h00

5. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

vHost có hỗ trợ dùng thử không ?

 • Hoàn toàn được. Quý khách có thể đăng ký sử dụng thử dịch vụ của vHost mà không cần phải thanh toán bất kì chi phí nào trước khi quyết định mua chính thức. Vui lòng tham khảo thêm chính sách dùng thử dịch vụ của chúng tôi: https://vhost.vn/chinh-sach-dung-thu-dich-vu/

vHost có hỗ trợ hoàn tiền không ?

 • Không. Chính sách hoàn tiền đã được hủy bỏ và thay bằng chính sách dùng thử dịch vụ từ ngày 15/12/2014

Làm thế nào để được dùng thử ?

 • Quý khách vui lòng thực hiện đăng ký nhưng không cần thanh toán ngay. Sau đó gửi yêu cầu cho bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ kích hoạt dùng thử ngay

vHost có hỗ trợ 24/7 không ?

 • Tất nhiên. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7/365 kể cả những ngày lễ tết, thậm chí là 1, 2, 3… giờ sáng hàng ngày qua hệ thống hỗ trợ khách hàng và tổng đài 19006806.

Chi phí giảm 20% có áp dụng cho các dịch vụ đi kèm khác hay không ?

 • Không. Chi phí 20% chỉ áp dụng cho dịch vụ Cloud VPS. Và miễn phí 4 dịch vụ khuyến mãi kèm theo trong tháng 5/2016 này. Trong trường hợp quý khách vừa đăng ký dịch vụ Cloud VPS và vừa đăng ký dịch vụ khác như tên miền hoặc dịch vụ backup thì tên miền và dịch vụ backup sẽ không được áp dụng giảm giá 20%.

Chi phí dịch vụ đã bao gồm tiền thuế chưa ?

 • Chi phí trên website là chi phí chưa bao gồm thuế dịch vụ giá trị gia tăng 10%. Theo quy định của nhà nước vHost sẽ tính thêm thuế VAT 10% dựa trên tổng giá trị đơn hàng.

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin?

Liên hệ ngay

Mọi thông tin của quý khách sẽ được đảm bảo bảo mật bởi vHost

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top