Update about DDoS attack on April 29th, 2014 (Cập nhập tình hình DDoS ngày 29/4/2014)

Kính chào: Quý khách, Quý đại lý,

Cho đến thời điểm hiện tại là 20h11 ngày 29/4/2014 toàn bộ hệ thống của vHost vẫn đang trong tình trạng bị tấn công botnet với số lượng lớn request từ các quốc gia khác nhau. Toàn bộ các kênh truyền dẫn quốc tế bị ảnh hưởng với lưu lượng lớn trong vòng 12 giờ qua.

international traffic

Hiện tại bộ phận kỹ thuật của vHost đang phối hợp với các đối tác và các bên liên quan để xử lý sự cố. Như quý khách cũng biết vào thời điểm cách đây không lâu các hệ thống website tin tức lớn của Việt Nam như Dân Trí (dantri.com.vn), Tuổi Trẻ Online (tuoitre.com.vn), Vietnamnet.vn… bị ảnh hưởng nặng nề và gây gián đoạn dịch vụ trong thời gian khá dài.

Để biết thêm thông tin về các đợt tấn công DDoS quý khách có thể tham khảo tại đây:
https://www.google.com.vn/search?q=tuoitre+ddos&oq=tuoitre+ddos&aqs=chrome..69i57j0.2407j0j4&sourceid=chrome&es_sm=93&ie=UTF-8
http://nhipsongso.tuoitre.vn/Nhip-song-so/593830/Moc-lich-su-moi-cua-tan-cong-mang-DDoS.html

Do phía hacker liên tục thay đổi những cách tấn công khác nhau vì vậy phía bộ phận kỹ thuật, các đối tác kênh truyền và các hãng bảo mật trong và ngoài nước vẫn đang phối hợp để xử lý đợt tấn công mới này.

Với sự nỗ lực cùng với các biện pháp kỹ thuật chúng tôi đã và đang cố gắng giảm thiểu tối đa thời gian gián đoạn dịch vụ của quý khách. Trong khả năng cho phép, chúng tôi kính mong quý khách thông cảm và đồng hành cùng vHost tại thời điểm này.

Nếu cần thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19006806 để được hỗ trợ.

Trân trọng,

Scroll to Top