Cloud Server – Nâng cấp lên CPU cao hơn – Hoàn toàn miễn phí

Kính chào Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên vHost trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của vHost.

Như Quý khách đã biết vHost đang thực hiện nâng cấp hệ thống phần mềm Cloud Server tại 4 datacenter Hồ Chí Minh, Singapore, Bình DươngHà Nội lên phiên bản mới hơn để cải thiện các tính năng còn thiếu sót như đã thông báo tại đây. Bên cạnh đó vHost đã đưa vào khai thác và sử dụng cụm máy chủ với CPU đời mới, cao hơn so với dòng CPU hiện tại.

Cụ thể là cụm máy chủ Cloud Server tại các datacenter đang sử dụng các dòng CPU X5650 hoặc E5-2670 v1. Hiện tại vHost đã đưa vào khai thác sử dụng server với dòng CPU Intel E5-2678 v3 với nhiều công nghệ cải tiến và mang lại tốc độ xử lý nhanh hơn, bảo mật hơn.

Trong hệ điều hành của VPS Quý khách có thể kiểm tra với lệnh lscpu để biết CPU mình đang sử dụng như hình sau:

CPU hiện tại:

CPU sau khi đươc nâng cấp:

Nhân sự kiện này vHost hỗ trợ nâng cấp Cloud Server của Quý khách lên CPU v3 hoàn toàn miễn phí. Do số lượng có hạn vì vậy chương trình có một số điều kiện như sau:

 • Ưu tiên cho các khách hàng đã đồng hành cùng với vHost trên 5 năm tuổi.
 • Giới hạn cho 100 khách hàng đầu tiên và ưu tiên các khách hàng đang sử dụng nhiều VPS tại vHost.
 • Hạn chót đăng ký: ngày 10/10/2019. Chương trình có thể ngưng ngay khi nhận đủ đơn đăng ký. (Vui lòng hoàn tất đơn đăng ký tại biểu mẫu bên dưới).
 • vHost sẽ phản hồi thông tin kết quả đến Quý khách vào ngày 11/10/2019.

Lưu ý:

 • Việc di chuyển VPS từ hệ thống cũ qua hệ thống mới sẽ không gây gián đoạn dịch vụ của Quý khách. Mọi việc nâng cấp hoàn toàn có thể làm online.
 • Chương trình mới chỉ áp dụng cho dịch vụ Cloud Server tại datacenter Bình Dương. Các datacenter khác hiện tại chưa có thông tin.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Cloud Server tại vHost, hiện tại chúng tôi chưa quyết định giá bán chính thức đối với các dòng Cloud Server sử dụng CPU đời mới.

Để đăng ký, Quý khách vui lòng hoàn tất form đăng ký tại:

  Nếu Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng gửi yêu cầu trực tiếp tại: https://support.vhost.vn/vn/tickets/create/step3/1

  Trân trọng,

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Scroll to Top