Thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, vHost xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng vHost trong suốt thời gian qua. vHost xin được thông báo đến Quý khách về việc áp dụng hóa đơn điện tử như sau:

Căn cứ Nghị định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Kể từ ngày 18/10/2019, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Giải Pháp Việt (vHost.vn) chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn GTGT dạng giấy trước đây đối với tất cả các dịch vụ do vHost cung cấp.

Khi Quý khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn, đơn hàng hoàn tất, Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu xuất hóa đơn điện tử về mail sales@vhost.vn theo cấu trúc sau:

Tên công ty
Mã số thuế
Địa chỉ xuất hóa đơn
Người nhận – địa chỉ email nhận hóa đơn

Quý khách sẽ nhận được hóa đơn của chúng tôi qua địa chỉ email cung cấp sau khi gửi đầy đủ các thông tin trên và có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn theo hướng dẫn đính kèm (trong mail).

Quý khách hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì chúng tôi sử dụng chữ ký số và đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan thẩm quyền. Đồng thời, chúng tôi cũng đã được thông báo phát hành với các cơ quan thuế theo quy trình và luật hiện hành.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích:

  • An toàn – không lo mất hóa đơn trong quá trình chuyển phát
  • Nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hy vọng việc áp dụng hóa đơn điện tử này sẽ đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho Quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu Quý khách cần hỗ trợ hoặc thắc mắc thêm về thông tin nào, xin vui lòng liên hệ bộ phận Kế toán: 19006806 – ext: 3 (nhánh 3) để được hỗ trợ thêm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top