Kết thúc chương trình SSD VPS Fool’s Day

Kính chào Quý khách hàng,

vHost chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tham gia chương trình khuyến mãi SSD VPS Fool’s Day vừa qua của chúng tôi.

vHost trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi SSD VPS Fool’s Day sẽ kết thúc vào lúc 23h55 ngày 07/04/2015 vì số lượng SSD VPS khuyến mãi dành cho chương trình đã được đăng ký hết. Những khách hàng đã đăng ký dịch vụ SSD VPS Fool’s Day nhưng chưa thanh toán vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của vHost để được hỗ trợ xử lý đơn hàng.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và đăng ký sử dụng dịch vụ của vHost. Trong tương lai, vHost sẽ cố gắng để đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hơn cùng với việc ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mọi thông tin liên hệ hoặc góp ý, Quý khách hàng vui lòng email về sales@vhost.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900 6806 (ext – 1) để được hỗ trợ.

Trân trọng,

[spacer spacer_height=”10″]

[alerts alert_style=”warning” dismissable=”yes”]

Để theo dõi các thông tin khuyến mãi mới nhất về vHost, Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây. Hoặc theo dõi fanpage của vHost tại liên kết bên dưới: https://www.facebook.com/vhostvn

[/alerts]

[spacer spacer_height=”10″]

2 thoughts on “Kết thúc chương trình SSD VPS Fool’s Day”

Comments are closed.

Scroll to Top