Khuyến mãi hè 2016

Kính chào Quý khách hàng, Quý đại lý,

Sau hơn 7 tháng kể từ ngày 1/11/2015 vHost ngừng kinh doanh dịch vụ SSD VPS, tuy nhiên theo như khảo sát gần đây phần lớn quý khách hàng vẫn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SSD VPS vì đủ đáp ứng được nhu cầu cũng như chi phí cố định hàng tháng vì vậy vHost quyết định đưa dịch vụ SSD VPS hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó chúng tôi đã điều chỉnh và đưa ra chính sách dịch vụ Reseller VPS giúp quý đại lý hoàn toàn có thể chủ động phân chia cấu hình và chủ động tùy chỉnh giá bán. Đặc biệt đối với quý đại lý đang sử dụng WHMCS có thể hoàn toàn chủ động tích hợp modules cho WHMCS nhằm đưa một quy trình kinh doanh hoàn toàn khép kín và tự động mà không mất quá nhiều thời gian. Với các tính năng mới quý khách hoàn toàn có thể cung cấp hệ thống quản lý tương tự như vHost.

Để chào mừng sự quay trở lại của dịch vụ SSD VPS vì vậy vHost đưa ra chương trình khuyến mãi với nội dung chi tiết như sau:

1. THỜI GIAN ÁP DỤNG

Chương trình áp dụng từ ngày 14/6/2016 đến hết ngày 30/6/2016

2. THÔNG TIN KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ TÊN MIỀN

Lưu ý:

 • Mã giảm giá D183 chỉ áp dụng cho 4 tên miền .COM/.NET/.ORG/.BIZ, các tên miền còn lại không cần sử dụng mã giảm giá.
 • Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 1 tên miền duy nhất. Đối với trường hợp đăng ký 2 tên miền trở lên thì tên miền thứ 2 sẽ áp dụng theo giá bình thường như đăng ký mới tại: https://vhost.vn/ten-mien/bang-gia-ten-mien/

3. THÔNG TIN KHUYẾN MÃI CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Lưu ý:

 • *: mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới và chưa sử dụng bất kì dịch vụ nào tại vHost.
 • **: mã giảm giá chỉ áp dụng cho các khách hàng đã sử dụng 1 dịch vụ tối thiểu tại vHost trước đây.
 • Chỉ áp dụng đối với các hóa đơn thanh toán từ 1 năm, 2 năm và 3 năm trở lên.
 • Chỉ áp dụng đối với các hoá đơn thanh toán hoàn tất trước 23h59 ngày 30/6/2016. Đối với các trường hợp hóa đơn thanh toán trễ sẽ không được hỗ trợ và vHost sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản của quý khách.
 • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm mà không cần thông báo trước.

4. LÀM THẾ NÀO ĐỂ DỊCH VỤ CÓ THỂ TỰ ĐỘNG KÍCH HOẠT NGAY SAU KHI THANH TOÁN

 • Quý khách vui lòng thanh toán qua các cổng thanh toán: Onepay, Paypal hoặc Ngân Lượng. Đối với các hình thức thanh toán còn lại sẽ cần bộ phận kế toán của vHost kiểm tra và xử lý trong giờ hành chính. Giờ làm việc tại vHost: (từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng): Sáng: 8h00 – 12h00 Chiều: 13h00 – 17h00
 • Tham khảo thêm về hướng dẫn thanh toán tại: https://vhost.vn/thanh-toan/

5. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

vHost có hỗ trợ dùng thử không ?

 • Hoàn toàn được. Quý khách có thể đăng ký sử dụng thử dịch vụ của vHost mà không cần phải thanh toán bất kì chi phí nào trước khi quyết định mua chính thức. Vui lòng tham khảo thêm chính sách dùng thử dịch vụ của chúng tôi: https://vhost.vn/chinh-sach-dung-thu-dich-vu/

Chi phí giảm 50% và 60% có áp dụng cho các dịch vụ đi kèm khác hay không ?

 • Không. Chi phí giảm 50% và 60% chỉ áp dụng cho dịch vụ chính. Ví dụ trong trường hợp quý khách vừa đăng ký dịch vụ Cloud VPS và vừa đăng ký dịch vụ khác như SSL hoặc dịch vụ backup thì dịch vụ SSL và dịch vụ backup sẽ không được áp dụng giảm giá.

Chi phí dịch vụ đã bao gồm tiền thuế chưa ?

 • Chi phí trên website là chi phí chưa bao gồm thuế dịch vụ giá trị gia tăng 10%. Theo quy định của nhà nước vHost sẽ tính thêm thuế VAT 10% dựa trên tổng giá trị đơn hàng.

vHost có hỗ trợ 24/7 không ?

 • Tất nhiên. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7/365 kể cả những ngày lễ tết, thậm chí là 1, 2, 3… giờ sáng hàng ngày qua hệ thống hỗ trợ khách hàng và tổng đài 19006806.

Làm thế nào để được dùng thử ?

 • Quý khách vui lòng thực hiện đăng ký nhưng không cần thanh toán ngay. Sau đó gửi yêu cầu cho bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ kích hoạt dùng thử ngay.

vHost có hỗ trợ hoàn tiền không ?

 • Không. Chính sách hoàn tiền đã được hủy bỏ và thay bằng chính sách dùng thử dịch vụ từ ngày 15/12/2014

Liên hệ ngay

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin?

Mọi thông tin của quý khách sẽ được đảm bảo bảo mật bởi vHost

Scroll to Top