Tăng mức giới hạn khuyến mãi tên miền .TOP

Kính chào Quý khách,

Như quý khách đã biết ngày 25/01/2016 vHost đã mở đợt khuyến mãi tên miền .TOP với số lượng là 500 tên miền và chương trình sẽ kết thúc vào lúc 23h59 ngày 31/01/2016. Thông tin chi tiết tại đây: https://vhost.vn/khuyen-mai-ten-mien-top-chi-10-000-vnd/

Tuy nhiên càng về gần cuối lượng đăng ký tên miền đã vượt trên 500 tên miền và hiện tại lượng đăng ký vẫn không ngừng vì vậy vHost quyết định tăng mức giới hạn từ 500 tên miền lên 1000 tên miền.

Lưu ý:

  • Chi phí chỉ áp dụng cho năm đầu tiên. Không áp dụng cho gia hạn.
  • Chỉ chấp nhận các hình thức thanh toán qua: Onepay, Ngân Lượng, Bảo Kim hoặc Paypal. Các hình thức thanh toán còn lại không được chấp nhận. Xem hướng dẫn thanh toán tại: https://vhost.vn/thanh-toan
  • Quý khách cần nhập thông tin chủ thể đăng ký tên miền không có dấu để hệ thống kích hoạt ngay lập tức (sau khi thanh toán hoàn tất). Trong trường hợp nhập tên tiếng Việt có dấu dẫn tới tên miền không được kích hoạt chúng tôi sẽ không hỗ trợ kích hoạt sau đó.
  • vHost sẽ hoàn tiền cho những trường hợp sau vào thứ 2 ngày 1/2/2016.
  • Bộ phận kinh doanh và kế toán chỉ làm việc trong giờ hành chính. Vì vậy các trường hợp đăng ký nhưng vi phạm 3 điều kiện kể trên chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản của quý khách.
  • Các tên miền đã đăng ký nhưng không thể kích hoạt do tên miền nằm trong danh sách dành sẵn (reservation) như: vietnam.top, trungquoc.top… cũng sẽ được hỗ trợ hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản của quý khách.

vHost đang khuyến mãi giảm giá lên đến 69% cho dịch vụ SSD hosting

Lấy mã giảm giá ngay

Áp dụng đến hết ngày 31/1/2016 (Chi phí trên website là chi phí chưa giảm)

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tại đây.

Lưu ý: bộ phận kinh doanh và kế toán chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính. Giờ làm việc tại vHost: (từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng): Sáng: 8h00 – 12h00 Chiều: 13h00 – 17h00. Riêng bộ phận hỗ trợ kỹ thuật vẫn hỗ trợ 24/7/365 qua hệ thống hỗ trợ khách hàng và hotline 19006806.

Trân trọng,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top