vHost triển khai tính năng ngăn chặn spam, virus, phishing cho các dịch vụ email

Kính chào Quý khách hàng và Quý đại lý,

Trước cuộc tấn công của thư rác (Spam) và lừa đảo một cách thường xuyên dẫn đến nhu cầu gắt gao về một giải pháp giúp cho người gửi tránh bị tình trạng bị chặn (hoặc hạn chế) việc gửi/nhận email (Blacklist/Spambox), để việc gửi mail đạt hiệu quả cao nhất. Trong lĩnh vực này, SpamExperts – Công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực bảo mật và an toàn việc gửi nhận Email – được biết đến là thương hiệu tạo ra nhiều sự khác biệt nhất.

SpamExperts chủ động nghiên cứu và phát triển để đưa ra giải pháp bảo mật Email mà không phụ thuộc vào bất kì một bên thứ ba nào khác. Họ có thể thiết kế giải pháp chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, dựa trên nền tảng điện toán đám mây hoặc khách hàng có thể tự quản trị với độ sẵn sàng cao, khả năng mở rộng linh hoạt và chi phí hợp lý.

Với tiêu chí luôn luôn dẫn đầu và tiên phong trong việc đưa các công nghệ mới trên thế giới vào áp dụng cho các dịch vụ tại vHost để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ mà vHost đang cung cấp cho khách hàng. Kể từ ngày 26/7/2017 vHost chính thức trở thành đối tác đầu tiên của SpamExperts tại Việt Nam.

vHost đảm bảo việc gửi và nhận email với các cam kết cụ thể như sau:

Thông qua việc hợp tác giữa vHost và SpamExperts vHost chính thức cam kết đảm bảo việc gửi và nhận email với số lượng lớn với các cam kết cụ thể như sau:

  • Đảm bảo có thể gửi và nhận email hàng ngày.
  • Đảm bảo email gửi đi không bị spam, virus, phishing (lừa đảo). Nếu máy tính nhân viên của Quý công ty bị nhiễm virus/trojan và gửi email hàng loạt, hệ thống của vHost sẽ tự động kiểm tra và loại bỏ các email spam/virus trước khi gửi ra bên ngoài.
  • Đảm bảo hệ thống bên ngoài không thể gửi email spam, virus, phishing (lừa đảo) cho bất kì nhân viên nào của Quý công ty.
  • Nếu hệ thống Email chính có sự cố, hệ thống dự phòng của vHost sẽ hoạt động ngay lập tức và đảm bảo Quý công ty sẽ không bị mất bất kì email nào do chính khách hàng, đối tác của Quý khách gửi cho Quý khách.

Các dịch vụ được tích hợp SpamExperts và lộ trình tích hợp

Việc triển khai SpamExperts sẽ được tích hợp miễn phí mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác. Các dịch vụ sẽ được triển khai cụ thể như sau:

Ngày 25/07/2017, chúng tôi đã thực hiện việc tích hợp hoàn tất công nghệ SpamExperts vào hệ thống các dịch vụ Hosting kể trên.

Đối với hệ thống các dịch vụ Email (Hosting/Relay/Server), chúng tôi sẽ phối hợp với Quý khách hàng và tiến hành tích hợp vào lúc 0h00 ngày 28/07/2017.

Giảm 50% đối với các dịch vụ Email Hosting / Email Relay / Email Server cho khách hàng đăng ký mới

Trân trọng,

Scroll to Top