Chúc mừng vHost trở thành Certified Partner của cPanel

Vào tháng 8/2016 vHost đã trở thành đối tác trực tiếp của cPanel tại Việt Nam. Vừa qua ngày 23/12/2020 vHost đã nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc hoàn tất các chứng chỉ bắt buộc để chứng minh năng lực và lợi thế cạnh tranh và trở thành một Certified Partner trực tiếp của cPanel tại Việt Nam.

Để kiểm tra một Certified Partner Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại https://partnernoc.cpanel.net/res/7735/vhostvn.htm bằng cách gõ tên các brand vào ô tìm kiếm mà Quý khách muốn kiểm tra. Đối với một Certified Partner của cPanel thì cPanel đã ghi rõ và đính kèm tag chứng nhận ngay dưới thương hiệu như với màu xanh đen như hình sau:

 

Để trở thành 1 Certified Partner của cPanel doanh nghiệp cần chứng minh năng lực bao gồm 3 nhân sự, mỗi nhân sự cần làm bài test kiểm tra và đạt được 3 chứng chỉ chuyên môn bao gồm:

  • cPanel Sales Professional (CPSP)
  • cPanel Professional (CPP)
  • cPanel & WHM Administrator (CWA)

Các chứng chỉ năng lực này có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày cấp và doanh nghiệp phải liên tục gia hạn để duy trì được trạng thái Certified Partner. Điều này chứng tỏ năng lực liên tục được cập nhập và duy trì trong vòng 12 tháng gần nhất.

Để kiểm tra và xác minh các chứng chỉ năng lực, Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại: https://university.cpanel.net/

Thông qua việc trở thành Certified Partner của cPanel thì vHost đã có thể chứng minh năng lực của mình và có thêm nhiều quyền lợi để hỗ trợ khách hàng trong quá trình đưa cPanel & WHM vào sử dụng cho các dịch vụ Cloud ServerDedicated Server tại vHost.

Để chào mừng sự kiện này vHost hỗ trợ tặng Quý khách bản quyền cPanel solo trị giá $180 USD/năm khi đăng ký sử dụng dịch vụ Dedicated Server và thanh toán hoàn tất trước ngày 27/12/2020.

Bảng giá Dedicated Server: https://vhost.vn/may-chu/thue-may-chu-rieng/

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top