Clone và Staging website WordPress Manager

Giới thiệu

Softaculous hỗ trợ việc triển khai Cloning và Staging các trang WordPress nhanh chóng cho người dùng. Tính năng này cho phép sao chép trực tiếp toàn bộ trang web cho một tên miền riêng hoặc bạn có thể tạo một trang web chạy thử để kiểm tra và làm việc trên các bản demo trước khi đưa lên trang web chính thức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, làm cách nào để Cloning và Staging cho trang WordPress bằng Softaculous ?

Clone website

Việc sử dụng tính năng clone sao chép trang web nhanh hơn nhiều so với việc cài đặt một trang WordPress mới và phải cấu hình mọi thứ từ đầu. Trang web được bạn sao chép có thể đã cài đặt sẵn các plugin, chủ đề bạn muốn sử dụng và có một số cài đặt nhất định đã được định cấu hình.

Hãy chắc chắn rằng, bạn có đủ tài nguyên trên tài khoản của mình. Sau khi cấu hình hoàn tất, click vào Clone Installation để cài đặt.

Staging website

Staging cũng tạo một bản sao chép cài đặt trùng lặp với site chính nhưng staging sẽ lưu một liên kết trong bản ghi Softaculous, rất hữu ích nếu bạn muốn thực hiện thay đổi cho trang web của mình. Thay vì thực hiện chỉnh sửa trên trang web trực tiếp, bạn có thể sử dụng phiên bản phát triển của trang web. Staging có thể làm điều đó và không thực hiện được đối với Clone.

Thực hiện điền thông tin chi tiết và click vào Create Staging.

Chỉnh sửa trực tiếp trên trang web WordPress hoàn tất, click vào Push to Live để cập nhật các thay đổi lên website chính thức.

Trong quá trình sử dụng WordPress Manager, nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, xin hãy liên hệ với vHost thông qua các kênh hỗ trợ khách hàng tại đây.

Chúc Quý khách thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top