LiteSpeed Thông Báo Hủy Bỏ License Đã Đăng Ký Nhưng Không Sử Dụng

Kính chào Quý Khách Hàng,

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vHost trong suốt thời gian qua.

Theo thông báo mới nhất từ phía đối tác LiteSpeed, vHost xin cập nhật thông tin đến Quý Khách hàng như sau:

  • LiteSpeed sẽ tiến hành hủy bỏ các License Free đã đăng ký nhưng không sử dụng.
  • Các License Free không sử dụng sẽ bị hủy bỏ mà không cần thông báo trước.

Vì vậy, vHost thông báo để Quý Khách hàng được biết và nắm thông tin.

Lưu ý: Trường hợp các license bị hủy bỏ vHost sẽ không chịu trách nhiệm.

Để hiểu thêm về dịch vụ LiteSpeed, Quý Khách có thể xem thêm tại link: https://vhost.vn/ban-quyen-phan-mem/litespeed/

Nếu Quý khách có vấn đề gì cần hỗ trợ, Quý khách có thể gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi tại http://go.vhost.vn/support/

Trân trọng!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: