Nên chọn Hosting tại Việt Nam hay nước ngoài?

Trong bài viết này vHost sẽ phân tích và giúp khách hàng đưa ra quyết định nên chọn hosting tại Việt Nam hay nước ngoài.

Nếu Quý khách chưa biết Hosting là gì, có thể tham khảo bài viết Hosting là gì tại đây.

Để lựa chọn dịch vụ Hosting tại Việt Nam hay nước ngoài Quý khách cần xác định đối tượng khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ này thường xuyên nhất.

Ví dụ:

  • Trang tin tức: đối tượng truy cập sẽ là người đọc
  • Trang bán hàng trực tuyến: đối tượng truy cập sẽ là khách hàng
  • Hệ thống CRM: đối tượng truy cập sẽ là bộ phận sales và marketing của công ty
  • Hệ thống dạy học trực tuyến: học viên sẽ truy cập từ các quốc gia kết nối đến hệ thống để học trực tuyến, giáo viên sẽ kết nối từ Châu Âu vào và bắt đầu việc dạy học.
  • ….

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai, Quý khách tiếp tục phân tích vị trí địa lý mà đối tượng khách hàng sẽ sử dụng internet để truy cập đến.

  • Nếu đối tượng khách hàng của Quý khách chủ yếu đến từ Việt Nam, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ Hosting tại Việt Nam
  • Nếu đối tượng khách hàng của Quý khách chủ yếu đến từ nước ngoài, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ Hosting Singapore.

Theo báo cáo thống kê về internet năm 2017 thì Singapore là quốc gia có tốc độ internet tốt nhất. Không những thế, Singapore vẫn tiếp tục duy trì vị trí này trong suốt năm 2018. Xem thêm báo cáo tại: https://www.speedtest.net/insights/blog/2018-internet-speeds-global/

 

vHost hiện nay cung cấp dịch vụ tại 2 quốc gia Việt Nam và Singapore. Tham khảo bảng giá Hosting Việt Nam và Hosting Singapore trực tiếp tại https://muahostgiare.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top