Thông báo bảo trì hệ thống máy chủ vật lý tại Datacenter VNPT Hồ Chí Minh

Kính chào Quý khách,

Trước tiên, vHost chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của vHost trong thời gian qua.

Để tăng cường tính ổn định, bảo mật và hạn chế tối đa vấn đề can thiệp trái phép vào hệ thống cũng như giảm thiểu các sự cố phát sinh từ yếu tố con người, chúng tôi sẽ tiến hành quy hoạch và di dời toàn bộ hệ thống máy chủ vật lý tại Datacenter VNPT Hồ Chí Minh qua khu tập trung. Cụ thể công việc sẽ diễn ra theo lộ trình như sau:

1. Thời gian bảo trì

Thời gian bắt đầu

Thời gian dự kiến hoàn tất

Đợt 1 0h00 AM ngày 11/01/2017

6h00 AM ngày 11/01/2017

Đợt 2 0h00 AM ngày 13/01/2017

6h00 AM ngày 13/01/2017

2. Phạm vi ảnh hưởng

Tất cả các dịch vụ máy chủ Share hosting/VPS/VOIP và Dedicated Servers/Colocation Server của Quý khách đặt tại Datacenter VNPT Hồ Chí Minh (ngoại trừ các dịch vụ Cloud VPS) sẽ không thể hoạt động trong thời gian tiến hành quy hoạch.

Hệ thống máy chủ Share hosting/VPS/VOIP và Dedicated Servers/Colocation Server của Quý khách sẽ được di dời qua khu tập trung nên sẽ xảy ra tình trạng downtime. Thời gian downtime dự kiến tối đa 45 phút cho mỗi máy chủ Share hosting/VPS/VOIP và Dedicated Servers/Colocation Server.

Để đảm bảo không bị crash database (lỗi cơ sở dữ liệu) do việc shutdown đột ngột các máy chủ vật lý để tiến hành di dời, Quý khách vui lòng tiến hành đăng nhập và shutdown các VPS/Dedicated Servers/Colocation Server của Quý khách trước thời gian quy hoạch khoảng 30 phút.

3. Chi tiết công việc

Quý khách hàng vui lòng shutdown toàn bộ VPS/Dedicated Servers/Colocation Server của mình trước 0h00 AM của ngày bảo trì.

vHost sẽ kiểm tra trạng thái các hệ thống máy chủ Share hosting/VPS/VOIP và Dedicated Servers/Colocation Server của Quý khách đã được shutdown hoàn tất. Nếu VPS/Dedicated Servers/Colocation Server chưa được shutdown vHost sẽ tiến hành force shutdown các VPS/Dedicated Servers/Colocation Server của Quý khách đang có trạng thái online.

vHost sẽ tiến hành di dời toàn bộ hệ thống máy chủ Share hosting/VPS/VOIP và Dedicated Servers/Colocation Server của Quý khách qua khu tập trung.

vHost sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ các máy chủ Share hosting/VPS/VOIP và Dedicated Servers/Colocation Server của Quý khách để đảm bảo nguồn điện – network đã hoạt động.

vHost sẽ tiến hành khởi động lại các hệ thống máy chủ Share hosting/VPS/VOIP và Dedicated Servers/Colocation Server và thông báo tới Quý khách ngay khi hoàn tất.

vHost trân trọng thông báo tin quan trọng để Quý khách có thể nắm thông tin. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng qua hotline 1900 6806 (ext 2) hoặc hệ thống hỗ trợ khách hàng tại đây.

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý khách. Một lần nữa, vHost chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng.

Scroll to Top