Thông báo điều chỉnh chính sách dịch vụ bản quyền

Kính chào Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

Lời đầu tiên, vHost trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

vHost xin thông báo đến Quý khách hàng về việc điều chỉnh chính sách dịch vụ bản quyền chi tiết như sau:

Chính sách cũ:

  • Trong vòng 05 ngày sau ngày hết hạn của dịch vụ, hệ thống vHost sẽ tạm khóa các dịch vụ đã hết hạn. Dịch vụ sẽ được mở khóa ngay khi khách hàng hoàn tất nghĩa vụ thanh toán chi phí gia hạn.
  • Sau thời gian 05 ngày kể từ ngày hết hạn của dịch vụ, vHost sẽ áp dụng phí phạt trễ đối với các dịch vụ không được thanh toán phí gia hạn đúng hạn. Mức phạt trả chậm được áp dụng là 1%/ngày dựa trên tổng phí dịch vụ khi gia hạn.

Chính sách mới:

  • Sau thời gian 03 ngày kể từ ngày hết hạn của dịch vụ nhưng vẫn chưa được thanh toán phí gia hạn. vHost sẽ tiến hành thu hồi bản quyền.
  • Nếu khách hàng hoàn tất thanh toán chi phí gia hạn sau 03 ngày hết hạn dịch vụ thì vHost sẽ tiến hành kích hoạt mới lại bản quyền.

Áp dụng:

  • Các loại bản quyền: cPanel, DirectAdmin, Plesk, Control Web Panel, CloudLinux, Imunify360, Litespeed, Softaculous, Virtualizor, WHMCS, Microsoft Windows Server, Microsoft SQL Server.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/12/2023.

Quý khách có nhu cầu tham khảo chi phí dịch vụ chi tiết tại: vHost.vn.

vHost xin thông tin đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Đồng thời kính mong Quý Khách hàng, Quý Đối tác thông cảm về sự thay đổi này và tiếp tục tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại vHost.

Trong trường hợp nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến vHost qua các kênh sau:

Trân trọng,

Scroll to Top