Thông báo kế hoạch nghỉ Tết Dương lịch 2022

Kính chào Quý khách hàng/Quý đối tác,

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost trong suốt thời gian qua.

Một năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động với nhiều những khó khăn, mất mát do dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và cả các hoạt động kinh doanh. Vào những ngày cuối năm, chúng tôi cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua với những khó khăn, thử thách nhưng không thể không kể đến những thành tựu nghiên cứu những giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp hỗ trợ cho công cuộc chuyển đổi số 4.0.

Chúng tôi luôn biết ơn, trân trọng sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng/Quý đối tác trên suốt chặng đường hoạt động. Chúng tôi hi vọng vẫn sẽ luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, những ý kiến đóng góp quý báu của Quý Khách hàng/Quý Đối tác để có thể ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ để phục vụ Quý Khách hàng/Quý Đối tác.

hộp quà tết

Nhằm để Quý Khách/Quý Đối tác thuận tiện hơn trong việc liên lạc và hỗ trợ, vHost xin trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ Tết Dương lịch 2022 chi tiết như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ: Thứ Bảy ngày 01/01/2022
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Hai ngày 03/01/2022

Trong thời gian nghỉ Tết Dương lịch 2022, bộ phận Kỹ thuật lại vHost vẫn làm việc và hỗ trợ qua các kênh Hỗ trợ khách hàng, Quý Khách/Quý Đối tác có thể liên hệ thông qua các kênh sau:

Một lần nữa, vHost xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác và gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, bình an và mọi điều tốt đẹp.

Trân trọng,

Scroll to Top