Thông báo: Lịch cắt điện tại Viettel IDC Hoà Lạc (Hà Nội)

Kính chào Quý khách hàng,

Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost trong thời gian qua.

Theo thông tin vHost nhận được từ phía ViettelIDC Hòa Lạc (Hà Nội), chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch “Cắt điện của Công ty Điện lực Thạch Thất để nâng cấp 01 lộ điện” tại Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc như sau:

1. Lịch cắt điện hoặc cấp điện không ổn định: Từ 09h00 ngày 02/04/2017 đến 16h00 ngày 02/04/2017.

2. Trong thời gian này, ViettelIDC sẽ chạy máy phát để đảm bảo hạ tầng nguồn điện cho Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc và cam kết chuẩn bị đầy đủ các phương án dự phòng để không làm gián đoạn dịch vụ của Quý khách hàng.

3. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ của Quý khách hàng tốt hơn, Quý khách vui lòng hạn chế tác động dịch vụ trong thời điểm Điện lực cắt điện.

Phạm vi ảnh hưởng: Tất cả các dịch vụ VPS, Hosting, Dedicated Server đặt tại ViettelIDC Hòa Lạc (Hà Nội).

Một số lưu ý:

– Đối với các dịch vụ của Quý khách tại các Datacenter khác sẽ không bị ảnh hưởng trong sự cố này.

– Đây là kế hoạch bảo trì xuất phát từ phía Datacenter ViettelIDC Hòa Lạc để khắc phục các sự cố nguồn đã xảy ra trong thời gian qua, đây không phải sự cố phát sinh từ phía hệ thống của vHost.

Hiện tại vHost đang phối hợp với phía đối tác để theo dõi, giám sát toàn bộ máy chủ trong suốt thời gian này, nếu có thông tin vHost sẽ cập nhật đến Quý khách hàng qua thông báo này.

Nếu cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng qua hotline 1900 6806 (ext 2) hoặc hệ thống hỗ trợ khách hàng tại đây.

Trân trọng,

Scroll to Top