Thông báo tạm ngừng cung cấp dịch vụ Google Workplace từ ngày 12/04/2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng vHost trong suốt chặng đường vừa qua.

Theo như thông báo trước đó vào ngày 23/03/2021 mà vHost đã thông báo về việc cập nhật chính sách mới của dịch vụ G Suite sẽ được chuyển đổi thành hệ sinh thái Google Workplace. Trong giai đoạn hiện tại khi tất cả mọi chi phí và vật giá đều có chiều hướng tăng cao, vHost vẫn luôn cố gắng làm việc với đối tác để có thể đem đến cho Quý khách dịch vụ chất lượng nhất nhưng với chi phí tối ưu nhất thị trường. Sau quá trình hơn 2 tuần chờ đợi và thương lượng với đối tác về việc cung cấp các gói dịch vụ Google Workplace theo chính sách mới nhưng hai bên không đi đến được thoả thuận cuối cùng.

Vì vậy, vHost xin thông báo đến Quý khách hàng về việc tạm ngừng cung cấp dịch vụ Google Workplace cho các đơn hàng đăng ký mới kể từ ngày 12/04/2021.

Ngoài ra, các dịch vụ Google Workplace đã được đăng ký trước ngày 12/04/2021 sẽ không bị ảnh hưởng. vHost sẽ vẫn hỗ trợ gia hạn và hỗ trợ nâng cấp theo yêu cầu của Quý khách cho đến khi có thông báo mới nhất.

Một lần nữa, vHost xin thông báo thông tin quan trọng này đến Quý khách. vHost rất hy vọng, trong tương lai có thể đem Google Workplace trở lại để phục vụ Quy khách hàng khi có một chính sách tốt hơn và tối ưu hơn.

Mọi thắc mắc về thông báo này, Quý Khách có thể vui lòng liên hệ Bộ phận Hỗ trợ khách hàng qua:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top