share-hosting

Thông báo về dịch vụ share hosting

Kính chào Quý khách,

Trước tiên vHost trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost.

Hiện tại 2 server vận hành dịch vụ share hosting share10.vhost.vn và share11.vhost.vn đang gặp sự cố truy cập chậm về hệ thống. Bộ phận kỹ thuật chúng tôi vẫn đang điều tra thêm nguyên nhân gây ra sự cố này. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề ngay cho quý khách thì bộ phận kỹ thuật chúng tôi đang tiến hành triển khai song song hệ thống share hosting mới ngay trong ngày hôm nay (30/06/2015).

Thời gian dự kiến triển khai hoàn tất là 17h00 ngày 30/06/2015. Ngay sau khi triển khai hoàn tất chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách để tiến hành di chuyển các tài khoản trên 2 server share10 và share11 qua hệ thống server mới này. Đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra nguyên nhân gây ra việc truy xuất hệ thống chậm để khắc phục sự cố kỹ thuật này trong tương lai.

Vậy vHost thông báo đến quý khách để quý khách nắm thêm thông tin.

Trên tiêu chí hoạt động: “Thành công của khách hàng cũng là thành công của vHost” vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực đảm bảo hệ thống hoạt động ở mức ổn định tốt nhất có thể. Vì nếu hệ thống không hoạt động ổn định thì việc truy cập website cũng như các hệ thống khác của khách hàng sẽ gặp vấn đề và ảnh hưởng trực tiếp dẫn đến thất thoát doanh thu trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng. Và rồi khách hàng cũng sẽ phải tiếp tục việc tìm kiếm một nhà cung cấp khác cho chính mình. Công ty vHost nhận thức rõ điều này vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn. Kính mong quý khách thông cảm và hỗ trợ hợp tác.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận chăm sóc khách hàng của vHost.

Lưu ý: các dịch vụ trên tất cả các server còn lại vẫn hoạt động ổn định.

Trân trọng,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top