Thông báo về việc bị tấn công DDoS vào các server node

Kính chào: quý khách hàng, quý đại lý

Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của vHost.vn

Vào lúc 17h25 ngày 11/04/2014 hệ thống chúng tôi liên tục nhận các đợt tấn công botnet từ nhiều nguồn khác nhau và chủ yếu phần lớn lưu lượng đến từ các nước Trung Quốc, Châu Âu và một phần có Việt Nam trong đó.

Lần tấn công này hacker không nhằm vào bất kì một khách hàng nào mà là tấn công trực diện vào hệ thống node server của vHost và các VPS bên trong dẫn đến ảnh hưởng hơn 700 VPS hoạt động chập chờn. Để khắc phục sự cố chúng tôi cần mất nhiều thời gian hợp tác với các chuyên gia an ninh mạng để phân tích và lên các phương án xử lý sự cố.

Trong lúc xảy ra sự cố với số lượng khách hàng lớn chúng tôi đã không thể hỗ trợ và phản hồi ngay các yêu cầu của quý khách. Mong quý khách thông cảm về sự cố bất tiện này.

Đến 9h47 AM ngày 13/04/2014 sự cố đã được khắc phục triệt để thông qua việc bổ sung hardware firewall ngay lập tức và tất cả các dịch vụ đã hoạt động ổn định trở lại.

Thay cho lời xin lỗi và cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng vHost trong suốt 3 năm qua chúng tôi xin hỗ trợ thông qua việc tặng thêm 01 tháng sử dụng đối với những dịch vụ VPS đã bị ảnh hưởng trong thời gian qua.

Để được hỗ trợ và cập nhập lại trên hệ thống về thời gian sử dụng quý khách vui lòng gửi email đến billing@vhost.vn để được hỗ trợ ngay.

Lưu ý: đối với các VPS không gửi email yêu cầu sẽ không được hỗ trợ về vấn đề này.

Trân trọng,

Scroll to Top