Thư cảm ơn từ CEO vHost

Kính chào Quý khách hàng, Quý đại lý,

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa thì vHost đã bước qua tuổi mới và đánh dấu cho một hành trình 7 năm phát triển.

Trong 7 năm vừa qua chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích với những con số cơ bản như:

 • 23743 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của vHost (paid users)
 • 4 datacenter với gần 500 server đặt tại Việt Nam và nước ngoài: trong đó có 3 datacenter tại Việt Nam và 1 datacenter tại Singapore
 • 36 nhân sự đang làm việc tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội
 • Hợp tác trực tiếp với hơn 20 đối tác lớn trên thế giới như: Microsoft, CloudFlare, LiteSpeed, OnApp, cPanel, Virtuozzo, WHMCS, StorPool, Softaculous, DirectAdmin, Virtualizor, SpamExperts, OnlineNic, Directi …
 • Gần 50 đại lý khắp cả nước

Để đạt được những con số này thì hoàn toàn không dễ dàng khi vHost thành lập muộn vào năm 2010. Tại vHost chúng tôi xác định các công ty cùng lĩnh vực được thành lập dựa theo 3 giai đoạn trong đó bao gồm:

 • Lớp đầu tiên là các công ty thành lập từ năm 2000 đến 2005
 • Lớp thứ 2 là các công ty thành lập vào giai đoạn từ năm 2005 đến 2010
 • Lớp thứ 3 là các công ty thành lập vào giai đoạn từ 2010 trở đi

Mặc dù thành lập muộn so với các “ông lớn” trong cùng lĩnh vực với tuổi đời lâu năm và tiềm lực vững mạnh kể cả về tài chính cũng như năng lực vận hành và kinh nghiệm. Tuy nhiên bằng với sự nhiệt huyết và đam mê của tất cả các thành viên của vHost chúng tôi đã làm được và đạt được những kết quả mà những lớp đàn anh chưa làm được.

 • Chúng tôi không phải là công ty lớn nhất trong lĩnh vực Hosting, cũng chẳng phải là công ty thành lập đầu tiên tại Việt Nam
 • Chúng tôi cũng không phải là công ty được thành lập tại Silicon Valley, nơi hình thành nên các gã khổng lồ về công nghệ trên thế giới
 • Chúng tôi càng không có bất kì nhà đầu tư nào
 • Và tôi – CEO của vHost cũng không tham gia bất kì chương trình đào tạo cao đẳng hoặc đại học nào tại Việt Nam cũng như trên thế giới

Tất cả các con số ở trên sẽ không có nghĩa lý gì và sẽ không thể nào đạt được nếu thiếu một nhân tố quan trọng trong đó là khách hàng.

Tất cả các khách hàng đã có công lao to lớn trong việc khẳng định vHost là ai và vHost đã và sẽ làm được những gì.

Chúng tôi đã chứng kiến những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp lớn trong nước và trên thế giới chuyển về vHost và rồi lại chuyển đi và sau đó quay trở lại tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của vHost bởi vì niềm tin, sự trưởng thành và chất lượng dịch vụ của vHost được khẳng định mỗi ngày.

Không ai hoàn hảo và chúng tôi cũng thế tuy nhiên chúng tôi luôn may mắn khi có được sự đóng góp chân thành, sự thông cảm và hợp tác từ khách hàng mỗi khi chúng tôi vấp phải những sự cố không may mắn hoặc chưa thể làm hài lòng khách hàng theo những cách mà khách hàng mong muốn.

Nhân dịp này tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng, đặc biệt là những bạn bè, gia đình và những khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu tiên.

Cuối cùng, thay cho lời cảm ơn tôi xin gửi đến tất cả các khách hàng chương trình khuyễn mãi diễn ra từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 30/9/2017.

Nếu quý khách hàng có bất kì đóng góp nào cho vHost, vui lòng gửi về email CEO@vHost.vn và tôi hứa sẽ luôn lắng nghe và sẽ phản hồi những thông tin góp ý của quý khách.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả và kính chúc tất cả mọi người sức khỏe và thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Trân trọng,

Nghia Than – Ngày 8/9/2017 @ Phan Thiết

Scroll to Top