Thư gửi khách hàng nhân dịp sinh nhật vHost 10 năm

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm (9/9/2010 – 9/9/2020) ngày thành lập vHost tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại vHost.

10 năm là một chặng đường dài đối với một doanh nghiệp và chúng tôi không thể tồn tại nếu không có sự đồng hành của toàn bộ Quý khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Tôi xin đặc biệt trân trọng gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu tiên khi mà chúng tôi bắt đầu đặt từng viên gạch và xây dựng nền móng để tạo nên một vHost ngày nay.

Với phương châm sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể phát triển và tồn tại khi khách hàng phát triển hơn nữa.

Nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng vHost đã liên tục phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng lên đến 5 datacenter trong và ngoài Việt Nam, trong đó tại Việt Nam có 4 datacenter và nước ngoài có 1 datacenter là tại Singapore.

Toàn bộ hạ tầng hiện có đều do chúng tôi tự đầu tư trang thiết bị và tự quản lý để hạn chế sự phụ thuộc vào các đối tác khác.

Tổng số lượng datacenter đều đạt chuẩn Tier 3 trở lên, hiện tại gồm có:

1/ Việt Nam: 4 datacenter. Trong đó miền Nam gồm có: VNPT, FPT, Viettel và miền Bắc có DC: Viettel

2/ Nước ngoài: Singapore

Với sự đáp ứng đa dạng, chúng tôi đã và đang có thể phục vụ toàn bộ các nhu cầu của khách hàng mà không bị phuộc vào bất kì vị trí địa lý nào. Trong trường hợp Quý khách cần hệ thống tại nước ngoài để phục vụ các đối tác và khách hàng tại nước ngoài, vHost cũng có thể đồng hành và hợp tác. Ngược lại nếu Quý khách phục vụ phần lớn các khách hàng trong nước thì vHost đã và đang hỗ trợ tốt với sự trải dài và đa dạng các cơ sở hạ tầng tại các datacenter từ Nam ra Bắc.

Để làm tốt và tốt hơn nữa chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để phát triển và mang những giải pháp công nghệ Hosting, Cloud, Server hàng đầu trên thế giới về Việt Nam. Từ đó xây dựng và đưa ra các dịch vụ hoàn thiện và phù hợp với các doanh nghiệp và các cộng đồng startup tại Việt Nam.

Vài năm trước khi mà chưa biết gì cả thì chúng tôi đã phải đi mua các giải pháp của các đối tác tại nước ngoài về để xây dựng và đáp ứng các nhu cầu cần thiết ngay lập tức của khách hàng. Song song đó, bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết và đam mê chúng tôi đã nung nấu và liên tục nghiên cứu các giải pháp để tự chủ và quản lý trong lĩnh vực công nghệ mà vHost đang hoạt động.

Hiện tại vHost đã có thể tự chủ động quản lý toàn bộ lĩnh vực Cloud như các giải pháp: Cloud Server, dịch vụ CDN, Object Storage hay các giải pháp khác như cho Auto Server (thuê server vật lý và có ngay lập tức mà không phải chờ từ 1 đến 7 ngày như các hình thức truyền thống từ trước tới giờ mà các nhà cung cấp khác tại Việt Nam đang xử lý) mà không bị sự phụ thuộc vào các đối tác nước ngoài.

Nếu như trước đây chỉ dừng lại tại việc đi mua giải pháp, trả tiền bản quyền cho các đối tác nước ngoài để được sử dụng tại Việt Nam thì hiện tại chúng tôi có một khát vọng lớn hơn đó là mang các giải pháp này ra nước ngoài bán lại cho họ. Trong 2 năm vừa qua tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn và hỗ trợ xây dựng các giải pháp Cloud cho các doanh nghiệp tại các quốc gia khác như Singapore, Ấn Độ… Tôi muốn cả thế giới biết rằng họ làm được thì người Việt Nam chúng ta cũng có thể làm được điều ấy.

Tôi tin rằng chúng ta có thể làm được điều này thông qua sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng cùng với vHost trong một chặng đường dài đã qua cũng như trong tương lai sắp tới. Bằng sự ủng hộ, những góp ý chân thành, sự thông cảm khi sự cố xảy ra chúng ta luôn tiến tới với một mục tiêu lớn hơn đó là sự thành công và cho thế giới biết Việt Nam chúng ta cũng có thể làm được điều mà các bạn trên thế giới đang làm.

Nhân sự kiện sinh nhật 10 năm của vHost tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến tất cả các khách hàng, đặc biệt là những người bạn, người thầy từ trường Nhất Nghệ, trường Robusta, trường Đại học Hoa Sen, trường  Đại học Văn Hiến, trường  Đại học Hutech đã luôn âm thầm ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Nếu như chúng tôi có thể làm gì tốt hơn, Quý khách hãy cho tôi biết bằng việc phản hồi lại email này.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách sức khỏe,

Nghĩa Thân,

vHost.vn

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top