Tích hợp cổng thanh toán AlePay

Kính chào Quý khách hàng,

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của vHost

Như quý khách đã biết vHost đã tích hợp các cổng thanh toán tự động như Onepay (áp dụng cho thẻ ATM trong nước), Ngân Lượng và Paypal (áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Master, American Express…) vào hệ thống website.

Để tăng thêm sự tiện lợi trong quá trình tự động (Tự đăng ký – Tự thanh toán – Tự kích hoạt dịch vụ), vHost đã triển khai và tích hợp thêm cổng thanh toán AlePay vào website từ 20/09/2017. Đặc biệt, Quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch khi thực hiện thanh toán bằng hình thức này.

Điều kiện để thanh toán qua AlePay, Quý khách cần có thẻ tín dụng (Credit Card) được phát hành tại Việt Nam. Hỗ trợ các loại thẻ mang thương hiệu của các Tổ Chức Thẻ Quốc Tế như: Visa, MasterCard và JCB.

Để thanh toán với cổng thanh toán AlePay, Quý khách vui lòng làm theo một trong hai cách được hướng dẫn như sau:

 Đối với thẻ mới, vui lòng khai báo thông tin thẻ trong quá trình đặt hàng:

Trường hợp 1: Nếu thẻ của Quý khách không có 3D-Secure, sẽ được thông báo liên kết thẻ thành công:

Và chuyển đến trang hoàn tất đơn hàng.

Trường hợp 2: Nếu là thẻ 3D-Secure, Quý khách sẽ thấy thông báo bên dưới, và Quý khách cần phải thông qua quá trình xác thực 3D-Secure.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu

Bước 2: Xác nhận liên kết

Bước 3: Khi thành công sẽ có thông báo:

2. THỰC HIỆN THANH TOÁN BẰNG THẺ NGAY TẠI HÓA ĐƠN DỊCH VỤ

 Chọn Phương thức thanh toán “Credit Card (Vietnam only)” và Click vào nút Thanh toán (Pay Now) như hình dưới đây.

Trường hợp 1: Khách hàng đã có thẻ được liên kết với vHost:

Trường hợp 2: Thẻ của khách hàng chưa từng được kết nối:

Trong quá trình thanh toán nếu quý khách có bất kì thắc mắc hoặc vấn đề gì vui lòng liên hệ với vHost tại đây hoặc qua tổng đài 1900 6806 (ext 1) để được hỗ trợ ngay.

Ngoài ra, từ ngày 29/09/2017, vHost gỡ bỏ cổng thanh toán Bảo Kim ra khỏi hệ thống thanh toán của chúng tôi. Kính mong Quý khách lưu ý và cập nhật thông tin này để có lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Một lần nữa, vHost chân thành cám ơn Quý khách đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với sự phát triển không ngừng của chúng tôi.

Trân trọng,

Scroll to Top