vHost tích hợp cổng thanh toán NganLuong.vn

Kính chào Quý khách,

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost.vn trong thời gian qua.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp Quý khách dễ dàng trong việc thanh toán dịch vụ, vHost đã hợp tác để triển khai thêm cổng thanh toán mới của NganLuong.vn. Ngày từ bây giờ, Quý khách đã có thể thanh toán qua hai hình thức sau:

Thanh toán trực tiếp tại website của NganLuong.vn vào tài khoản pay@vhost.vn như số tiền đã thông báo trong hóa đơn.

Thanh toán trực tiếp tại trang http://members.vhost.vn và lựa chọn hình thức “Thanh toán qua NgânLượng.vn” (Thẻ ATM Việt Nam – Vietnam banking only (Kích hoạt ngay).

thanh-toan-qua-nganluong Lưu ý:

vHost chỉ chấp nhận với những đơn hàng được thanh toán qua NganLuong.vn với hình thức “Chuyển ngay“.

Đối với hình thức thanh toán “Tạm giữ (an toàn)”, dịch vụ sẽ không tự động kích hoạt ngay lập tức. Theo đó, trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn tiền vì dịch vụ không được kích hoạt, chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí vào tài khoản đã thanh toán tại Ngân Lượng.

Đối với khách hàng sử dụng tài khoản của Vietcombank, sau khi hoàn tất việc thanh toán, Quý khách vui lòng click vào “đây” như hình bên dưới để dịch vụ được tự động kích hoạt. (Do đây là hạn chế của hệ thống Vietcombank không hỗ trợ tự động chuyển trang sau khi đã thanh toán xong).

thanh-toan-nganluong.vn-vietcombank Lưu ý: khi giao dịch thanh toán qua Ngân Lượng khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 2 khoản phí bao gồm

♦ Phí xử lý: 500 vnđ trên mỗi hóa đơn

♦ Phí giao dịch: 5% trên tổng giá trị hóa đơn

Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với vHost tại đây hoặc qua tổng đài 1900 6806 (ext 1). Một lần nữa, vHost chân thành cám ơn Quý khách đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với sự phát triển không ngừng của chúng tôi. Trân trọng,