Cập nhật mới về việc đăng ký SSL

Kính gửi: Quý khách hàng,

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost trong thời gian qua.

Theo thông tin mới nhất tại diễn đàn chính thức của tổ chức CAB (Certificate Authority/Browser), bắt đầu từ tháng 4/2015, tất cả các chứng chỉ số SSL sẽ bị giới hạn chu kỳ đăng ký tối đa là 39 tháng. Theo đó, vHost sẽ vô hiệu hóa việc đăng ký chứng chỉ số SSL cho chu kỳ dài hơn 3 năm kể từ ngày 26/02/2015. Điều này áp dụng cho tất cả các loại chứng chỉ số SSL như: Comodo, Geotrust, Symantec và Thawte.

vHost trân trọng đề nghị Quý khách nên sắp xếp kế hoạch cho việc đăng ký SSL có chu kỳ từ 4-5 năm trước ngày này để tránh bị gián đoạn trong quá trình đăng ký và kích hoạt.

Quý khách lưu ý, việc thay đổi này sẽ có thể xảy ra các trường hợp sau:

  • Nếu Quý khách hàng đã mua SSL có chu kỳ 4-5 năm trước ngày 26/02/2015 và đã kích hoạt thành công SSL trước ngày cuối tháng thì SSL vẫn được cấp phát với chu kỳ đầy đủ mà Quý khách không có bất cứ ảnh hưởng nào.
  • Nếu Quý khách hàng đã mua SSL có chu kỳ 4-5 năm trước ngày 26/02/2015 nhưng chưa kích hoạt thành công trước ngày cuối tháng thì Quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại 100% và Quý khách phải đăng ký lại SSL mới với chu kỳ giới hạn tối đa là 39 tháng.
  • Nếu Quý khách tái cấp phát SSL có chu kỳ 4-5 năm sau ngày 01/03/2015, thời gian tối đa cho chứng chỉ được tái cấp phát sẽ là 39 tháng. Và phí tái cấp phát sẽ tương ứng như phí gia hạn của SSL 4-5 năm tương ứng. Do đó, trong trường hợp này, Quý khách có thể đăng ký lại SSL mới với chu kỳ 3 năm tương ứng theo đó là mức chi phí 3 năm.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ câu hỏi cần giải đáp. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn làm việc  24/7/365 thông qua :

Trân trọng,

Scroll to Top