Đồng hành cùng Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)

Đồng hành cùng Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH)

Ngày 10/12/2016 vừa qua, vHost đã đồng hành cùng trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) với tư cách là Nhà tài trợ Vàng để tìm ra những đề tài xuất sắc nhất tại cuộc thi “Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động”.

vhost-tai-tro-hutech

Là một trong những công ty đang tiên phong trong lĩnh vực Hosting và Cloud tại Việt Nam. Đến nay vHost đã đạt được một vị thế nhất định trên thị trường, chúng tôi mong muốn tạo ra những  đóng góp thực tế vào việc phát triển giáo dục và ươm mầm tài năng trẻ của quốc gia.

vhost-tai-tro-hutech-6

Nhận yêu cầu hỗ trợ từ phía Ban Tổ Chức của trường Đại học Công Nghệ Tp.HCM (HUTECH), vHost đã đồng hành với vai trò Nhà tài trợ vàng cho cuộc thi “Sáng tạo Ứng dụng & Game trên nền tảng di động”.

vhost-tai-tro-hutech-2

Sau gần hai tháng tranh tài từ vòng sơ khảo, vòng chung kết của cuộc thi đã diễn ra lúc 8h00 ngày 10/12/2016 tại Hội trường của HUTECH với sự tham gia đầy đủ của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô khoa Công nghệ thông tin và các nhà tài trợ.

vhost-tai-tro-hutech-5

Cuộc thi kết thúc với phần mềm xuất sắc đạt giải Nhất là “Hệ thống giám sát – Quản lý shipper trên nền tảng di động” do 2 sinh viên Lê Trung Hiền và Hoàng Minh Nhật thực hiện. Ở vị trí thứ 2 là sinh viên Tô Thành Duy với đề tài “Ứng dụng quản lý nhà trọ Online trên nền tảng di dộng”. Đề tài “Ứng dụng Edu Streaming” – nhóm sinh viên Võ Trọng Nghĩa, Trần Tấn Thành, Huỳnh Thanh Nguyên  “Xây dựng ứng dụng trợ lý ảo trên nền tảng di động” – sinh viên Hà Chí Tâm thực hiện đồng đạt Giải Ba.

vhost-tai-tro-hutech-4

vhost-tai-tro-hutech-7

Đây chỉ là một trong những chương trình mà vHost đã tham gia trong công cuộc phát triển ngành Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ dừng tại đây, vHost luôn sẵn sàng hỗ trợ các trường Cao đẳng, Đại học và Trung tâm đào tạo trên cả nước với mong muốn đồng hành cùng các hoạt động Giáo dục và Đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì vậy, vHost luôn có những chính sách và dịch vụ hỗ trợ cụ thể như:

  • Hosting miễn phí cho các bạn sinh viên có chuyên ngành đồ họa, lập trình, thiết kế website, mạng máy tính,…
  • SSL miễn phí cho các bạn sinh viên nghiên cứu vận hành các ứng dụng Facebook hoặc hiểu về cơ chế hoạt động của công nghệ mã  hóa, bảo mật,…
  • Hỗ trợ hệ thốngtư vấn chiến lược CNTT cho các trường Cao đẳng, Đại học và Trung tâm đào tạo.
  • Môi trường thực tập sinh về kỹ thuật cho các bạn sinh viên CNTT năm 3,4 và sau khi ra trường
  • Môi trường thực tập sinh về kinh doanh và marketing cho các trường đào tạo về kinh tế, tài chính và marketing.

Một số hình ảnh về môi trường làm việc tại vHost

Trong trường hợp các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung tâm đào tạo có nhu cầu về việc hợp tác hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự đồng hành theo thông tin bên dưới.

Trân trọng,

Scroll to Top