Thông báo: Lịch bảo trì hệ thống Network của Viettel IDC Bình Dương

Kính chào Quý khách hàng,

Trước tiên, vHost chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của vHost trong thời gian qua.

Hiện tại, vHost nhận được lịch thông báo bảo trì hệ thống Network của Viettel-IDC Bình Dương tháng 12/2016 sẽ diễn ra cụ thể như sau:

  • Thời gian dự kiến bắt đầu: 0:15 AM ngày 19/12/2016
  • Thời gian dự kiến hoàn tất: 4:00 AM ngày 19/12/2016

Với lịch thông báo bảo trì này, các dịch vụ của Quý khách đang sử dụng tại vHost đặt tại Datacenter Viettel-IDC Bình Dương sẽ bị ảnh hưởng, thời gian gián đoạn sẽ có hai trường hợp cụ thể như sau:

  • Trường hợp 1 – Các dịch vụ của Quý khách nằm trong range IP: 45.122.220.0/25: Thời gian gián đoạn dự kiến tối đa khoảng 15 phút.
  • Trường hợp 2 – Các dịch vụ của Quý khách có range IP còn lại (không nằm trong trường hợp 1): Thời gian gián đoạn dự kiến tối đa 5 phút.
  • Phạm vi ảnh hưởng: Tất cả các dịch vụ nằm tại Datacenter Viettel-IDC Bình Dương, các Datacenter khác sẽ không bị ảnh hưởng.

Xin lưu ý: Việc bảo trì chỉ gây gián đoạn về phần Network public trên các dịch vụ của Quý khách.

vHost trân trọng thông báo tin quan trọng để Quý khách có thể nắm thông tin, đồng thời chúng tôi sẽ cập nhập qua email và điện thoại đến trực tiếp từng Quý khách hàng. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng qua hotline 1900 6806 (ext 2) hoặc hệ thống hỗ trợ khách hàng tại đây.

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý khách. Một lần nữa, vHost chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng,

Scroll to Top