Làm sao để các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo sống sót trong mùa dịch COVID19?

Tính đến tháng 3/2020, đã hơn 2 tháng kể từ thời điểm “cơn bão” COVID19 bùng nổ tại Vũ Hán, Trung Quốc, sau đó lan ra các nước lân cận và hơn 139 quốc gia trên toàn thế giới. 

Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, thương mại, giáo dục… và tạo ra thời kỳ sụt giảm nghiêm trọng và gây ra nhiều hệ lụy cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, trường học, các cơ sở đào tạo, giáo dục,… như:

 • Hoạt động kinh doanh suy giảm do hành vi người tiêu dùng thay đổi, ảnh hưởng đến chiến lược hoạt động kinh doanh và truyền thông của doanh nghiệp. Các hoạt động thương mại, giao thương giữa các nước bị tạm ngừng và gây ra những tổn thất nặng nề: việc xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc trong quý I giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái, các tour du lịch trong và ngoài nước bị hủy khoảng hơn 70%…
 • Hoạt động giáo dục bị trì trệ nghiêm trọng do việc tạm ngừng hoạt động các trường học, cơ sở đào tạo kéo dài trong thời điểm bùng nổ dịch bệnh. Học sinh, sinh viên các cấp được nghỉ thời gian dài để tránh tình trạng tiếp xúc lây lan virus trong môi trường học đường. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình học tập và giảng dạy của học viên và giảng viên.
 • Hoạt động họp, báo cáo định kỳ và đào tạo nhân viên tại các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng do việc hạn chế tập trung nơi đông người.

Trong thời buổi khủng hoảng mang tên Coronavirus này, việc tìm ra giải pháp để hỗ trợ được cho việc giao tiếp giữa con người với con người mà không cần tiếp xúc trực tiếp nhưng vẫn truyền tải được thông tin một cách đầy đủ, cụ thể và rõ ràng là vô cùng quan trọng. 

Dịch vụ Họp trực tuyến là một hệ thống meeting được triển khai để phục vụ cho việc giao tiếp và đào tạo từ xa cho các doanh nghiệp, trường học. Đây là một giải pháp tối ưu nhất trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp này:

Dịch vụ Họp trực tuyến sẽ đem lại cho người dùng các tính năng

 • Tạo không giới hạn môi trường meeting trực tuyến (cuộc họp/lớp học)
 • Hỗ trợ trong việc chia sẻ các tài liệu học tập, training nhân sự, báo cáo công việc định kỳ)
 • Hỗ trợ HD Video, HD Voice và Play video
 • Chia sẻ màn hình (screen sharing), màn hình bảng trắng (hỗ trợ cho giảng dạy, notes…)
 • Hỗ trợ Public Chat, Private Chat
 • Tự động record bài giảng, cuộc họp, báo cáo….
 • Hỗ trợ hệ thống lưu trữ cloud storage, hỗ trợ chức năng Webinar Playback
 • Cho phép upload tệp 300MB, hỗ trợ đến 2000 trang thư mục 
 • Và nhiều tính năng khác đang chờ Quý khách trải nghiệm

Một số demo tính năng cơ bản:

Breakout room

Whiteboard (bảng trắng)

Public Chat

Dịch vụ Họp trực tuyến hoàn toàn miễn phí đang chờ Quý khách trải nghiệm tại đây: https://vhost.vn/dich-vu/hop-truc-tuyen/

Hiểu được tâm lý khách hàng cần trải nghiệm để kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi quyết định sử dụng dài lâu, vHost đã triển khai hệ thống Họp trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho người dùng mà không giới hạn bất kỳ tính năng nào.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top