Nâng cấp CPU cụm Cloud tai datacenter VNPT

Kính chào Quý khách,

Để cải thiện chất lượng dịch vụ và chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh năm 2022. Hiện tại vHost đang tiến hành nâng cấp CPU hàng loạt các dịch vụ Cloud Server tại các datacenter theo lộ trình đã lên kế hoạch trước.

Vào ngày 7-8/12/2021 vHost đang trong quá trình nâng cấp toàn bộ các server sử dụng CPU đời cũ tại VNPT lên CPU mới hơn. Cụ thể như sau:

  • Các server hiện tại đang sử dụng CPU: X5650, E5-2670, E5-2696 v2
  • Các server mới sẽ sử dụng CPU đồng bộ E5-2680 v4

Việc nâng cấp này sẽ không phát sinh chi phí dịch vụ mà khách hàng trước đây đăng ký, sử dụng các dòng CPU đời cũ vào những năm trước đó. Trước đây việc nâng cấp và chuyển đổi node hệ thống không gặp vấn đề bất kì nào và diễn tra xuyên suốt mà không gây ảnh hưởng chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên trong quá trình nâng cấp hệ thống 2 ngày vừa qua, chúng tôi phát hiện phiên bản phần mềm Cloud của các server cũ và server mới không tương thích. Việc này dẫn tới các dịch vụ Cloud Server tại datacenter VNPT hoạt động không ổn định.

Vì vậy vHost đã tiến hành xây dựng khẩn cấp cụm Cloud Server E5-2680 v4 để chuyển đổi các khách hàng qua hệ thống mới. vHost sẽ liên hệ với từng khách hàng để thực hiện chuyển đổi từ nay đến hết ngày 15/12/2021.

Trong trường hợp Quý khách cần sự ổn định và có thể chuyển đổi ngay lập tức, vui lòng thông báo lại email sales@vHost.vn để chúng tôi hỗ trợ ngay lập tức.

Lưu ý: vHost sẽ cần Quý khách hỗ trợ shutdown VPS để chuyển đổi qua cụm node mới. Thời gian gián đoạn dịch vụ tối đa 5 phút 1 dịch vụ.

Trân trọng,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top