Thông báo tạm ngừng dịch vụ Monitoring

Kính chào Quý Khách hàng,

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại vHost.

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ Monitoring (dịch vụ giám sát), vHost nhận được nhiều góp ý tích cực từ Quý khách về tính khả dụng của dịch vụ này. Tuy nhiên, qua thời gian cải tiến về công nghệ và cập nhật kỹ thuật, vHost nhận thấy còn nhiều giới hạn và bất cập trong quá trình vận hành hệ thống dịch vụ này.

Monitoring

Vì vậy, kể từ ngày 10/12/2021, vHost sẽ chính thức tạm ngừng dịch vụ Monitoring để tập trung nghiên cứu bổ sung các dịch vụ khác và thay thế dịch vụ hiện tại. Tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Monitoring miễn phí sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này kể từ ngày 10/12/2021.

Đối với các Khách hàng có sử dụng dịch vụ Managed Server (dịch vụ Quản trị), Quý khách vui lòng liên hệ Account Manager của mình để được cài đặt và cấu hình giám sát trực tiếp về Telegram.

Xin lưu ý: Đây là dịch vụ Monitoring public, việc tạm ngừng này không ảnh hưởng đến các công cụ giám sát nội bộ mà vHost đang sử dụng và sử dụng cho các khách hàng Managed Services.

Trong trường hợp nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tương tự, có thể tham khảo dịch vụ của uptimerobot (https://uptimerobot.com).

Một lần nữa, vHost trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost trong suốt thời gian qua.

Nếu Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ lại giúp vHost theo các thông tin sau:

Email: sales@vhost.vn
Ticket: https://members.vhost.vn/
Hotline: 19006806 – ext: 1 (Bộ phận Kinh doanh)

Scroll to Top