Thông báo sửa chữa hệ thống cáp biển AAG 07/06/2015

Kính chào Quý khách,

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost.

Theo thông tin mới nhất từ đơn vị điều hành cáp biển AAG, hệ thống sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục hiện tượng suy hao tín hiệu cáp kể từ ngày 07/06/2015, thông tin chi tiết cụ thể như sau:

  • Thời gian dự kiến bắt đầu sửa chữa: Từ 19:00 ngày 07/06/2015.
  • Ảnh hưởng: Trong thời gian thực hiện sửa chữa, lưu lượng trên hệ thống cáp biển AAG sẽ bị mất liên lạc. Việc truy cập Internet hướng quốc tế của Quý khách có thể bị chậm hơn so với bình thường, đặc biệt là các hướng quốc tế như Mỹ, Nhật, Hồng Kông và Singapore.
  • Biện pháp khắc phục: hệ thống network tại vHost sẽ được triển khai các giải pháp ứng cứu và khôi phục lưu lượng qua hướng ưu tiên để cải thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong thời gian sửa chữa cáp. Nhằm khôi phục phần lớn dung lượng bị mất do sửa chữa cáp AAG, vHost cũng sẽ tiếp tục làm việc cùng các đối tác để sử dụng và nâng cấp dung lượng tuyến cáp biển SMW3 và tuyến cáp đất liền để chuyển tiếp lưu lượng cho AAG nhằm hỗ trợ khách hàng truy cập Internet tốt nhất.

vHost sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng các đối tác để cung cấp những thông tin mới nhất về việc sửa chữa cáp biển AAG lần này.

Nếu có thắc mắc về vấn đề gì, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng.

Phòng hỗ trợ kỹ thuật vHost:

  • Email: support@vhost.vn
  • Hotline: 1900 6806 (ext 2)

Trân trọng,

Scroll to Top