Thông báo cập nhật chính sách dịch vụ Bare Metal Server (Máy Chủ Riêng)

Kính chào Quý Khách hàng,

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại vHost.

Dịch vụ Bare Metal Server là dịch vụ Máy chủ riêng hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hạ tầng máy chủ hoàn toàn độc lập mà không chia sẻ tài nguyên với các khách hàng khác. Với nhu cầu sử dụng máy chủ riêng ngày càng lớn từ các Khách hàng và nhằm để tăng cường tính bảo mật cho dữ liệu của Quý Khách khi sử dụng dịch vụ tại vHost, vì vậy, vHost xin phép thông báo cập nhật chính sách dịch vụ Bare Metal Server (Máy chủ riêng) chi tiết như sau:

Kể từ ngày 25/01/2022, đối với tất cả các dịch vụ Bare Metal Server (Máy chủ riêng) trong vòng 7 ngày sau ngày hết hạn, nếu vHost không nhận được thông tin về khoản thanh toán gia hạn dịch vụ từ Quý khách, hệ thống quản trị của vHost sẽ tự động thu hồi máy chủ và xoá bỏ toàn bộ dữ liệu trên hệ thống máy chủ. vHost sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với việc mất mát dữ liệu trong trường hợp này.

Chính sách này sẽ được bổ sung vào Quy định sử dụng dịch vụ tại vHost, Quý khách có thể tham khảo chi tiết để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Nếu Quý khách có thông tin hoặc yêu cầu hỗ trợ nào khác, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến vHost để được tư vấn và hỗ trợ qua:

Trân trọng,

Scroll to Top