Thông báo chính sách Backup VPS mới tại vHost

Kính gửi Quý khách hàng,

Vào tháng 11/2017 vHost chính thức cho ra mắt dịch vụ Cloud VPSGeneration 3 (thế hệ thứ 3) với nhiều tính năng cải tiến và bổ sung, cụ thể là tính năng hỗ trợ Quý khách lưu trữ và quản lý backup ngay trong trang quản lý dịch vụ. Tính từ thời điểm ra mắt dịch vụ Cloud VPSGeneration 3 đến hiện tại vHost vẫn đang không ngừng cải tiến và nỗ lực đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt nhất.

Theo quy định sử dụng dịch vụ tại Điều 5. Qui định sử dụng đối với từng dịch vụ – Khoản 5.1.2 VPS/server – mục BACKUP/RESTORE và Điều 6. Sao lưu và phục hồi dữ liệu (https://vhost.vn/quy-dinh-su-dung-dich-vu/) với dịch vụ VPS/Cloud Server vHost đang thực hiện chính sách backup như sau:

•    Backup Weekly (theo tuần)
•    Giữ lại 02 bản gần nhất

Tuy nhiên sau thời gian nghiên cứu và tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng, vHost sẽ chính thức điều chỉnh lại chính sách backup mới như sau:

•    Backup Weekly
•    Giữ lại 01 bản gần nhất
•    Áp dụng cho các dịch vụ: NVMe VPS, VPS giá rẻ, Cloud VPS Việt Nam, Cloud VPS E5 v3, Cloud VPS Singapore.
•    Áp dụng từ ngày: 01/01/2020 

Theo đó vHost đã cập nhật lại chính sách backup trong Quy định sử dụng dịch vụ, quý khách có thể  xem thêm tại đây. vHost xin trân trọng thông tin này tới Quý khách được biết rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách.

Trong trường hợp Quý khách cần thực hiện lưu trữ nhiều bản backup hơn, Quý khách có thể xem thêm dịch vụ Backup riêng tại link: https://vhost.vn/dich-vu/dich-vu-backup/ hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ thêm thông tin.

Một lần nữa, vHost trân trọng thông báo thông tin quan trọng này đến Quý Khách hàng. Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ Bộ phận Hỗ trợ khách hàng qua:

•    Hotline: 19006806 (nhánh 1)
•    Email: sales@vhost.vn

Trân trọng,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top