Thông báo chính sách SEO Hosting mới tại vHost

Kính gửi Quý Khách hàng,

vHost chân thành cảm ơn đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Theo thông báo chính thức từ cPanel, cPanel sẽ áp dụng chính sách giá mới theo số lượng account sử dụng.

Chính sách mới này đã ảnh hưởng đến chính sách của dịch vụ SEO Hosting tại vHost. Chính vì vậy, vHost cũng sẽ phải cập nhật theo sự thay đổi của cPanel.

vHost trân trọng thông báo tới Quý khách sự điều chỉnh chính sách SEO Hosting mới tại vHost áp dụng từ ngày 28/10/2020 như sau:

Theo chính sách mới, các gói SEO Hosting vẫn giữ nguyên mức giá hiện tại nhưng sẽ có giới hạn số lượng Client Accounts như bảng giá chi tiết dưới đây:

Việc cPanel thay đổi giá và chính sách như vậy đã ảnh hưởng rất nhiều đến vHost nói riêng cũng như các công ty cung cấp Hosting, máy chủ….nói chung. Chính vì vậy, vHost rất mong Quý khách hàng thông cảm, hỗ trợ và hợp tác với chúng tôi trong lần cập nhật chính sách mới này.

Lưu ý:

  • Chính sách mới sẽ chính thức áp dụng từ ngày 28/10/2020.
  • Trường hợp đối với Khách hàng đang sử dụng SEO Hosting tại vHost nếu đã sử dụng vượt quá số lượng Client Accounts giới hạn của từng gói, vHost sẽ kiểm tra lại thông tin và thông báo đến quý khách hàng thông tin chi tiết vấn đề chi phí trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, vHost trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng được biết. Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng qua:

  • Hotline: 19006806 (nhánh 1)
  • Email: sales@vhost.vn

Trân trọng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top